#Báo giá Văn Phòng Cho Thuê quận Cầu Giấy mới nhất

Thị trường bất động sản văn phòng tại Hà Nội đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, thuê văn phòng tại Cầu Giấy là một trong những quận thu hút nhiều doanh nghiệp thuê mặt bằng. Vậy giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy hiện nay bao nhiêu, cao hay thấp so với các khu vực khác?

thuê văn phòng quận Cầu Giấy

 Giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy mới nhất bao nhiêu?

1. Ưu điểm khi thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, việc lựa chọn vị trí văn phòng có ý nghĩa với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Và quận Cầu Giấy chính là điểm đến lý tưởng của các công ty.

Ưu thế thứ nhất của quận Cầu Giấy là vị trí địa lý vàng khi nằm tại cửa ngõ phía Tây. Kết nối thuận tiện ra các tỉnh phía Tây cũng như lân cận nhờ các tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Pháp Vân - Cầu Giẽ và Hà Nội - Thái Nguyên.

Đặc biệt, hạ tầng giao thông hiện đại cùng khoảng cách chỉ 6km đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài nên sẽ thuận tiện giao dịch và gặp gỡ đối tác.

Tiếp đến, Cầu Giấy sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ với nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng cao, trung tâm thương mại. Cùng hàng loạt tiện ích khác như bệnh viện, spa, tuyến đường sắt trên cao, tuyến xe bus BRT và 50 tuyến xe bus.

Đây là điều kiện lý tưởng để công ty phát huy tối đa năng suất, thu hút nhân tài. Đồng thời tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển, sinh hoạt và làm việc của các nhân viên.

Đặc biệt, quận Cầu Giấy, Hà Nội là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư. Nhờ đó tạo n môi trường đầu tư sôi động với nhiều cơ hội hợp tác, giao thương. Bất kỳ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng tại Cầu Giấy cũng sẽ hưởng lợi từ xu hướng này.

Ưu điểm khi thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy có nhiều lợi thế khi thuê văn phòng cho các công ty

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Hà Nội Giá Rẻ: Giải Pháp Tiện Lợi Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

2. Giá thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo bảng giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy, Hà Nội của một số tòa nhà như sau:

STT

Tòa nhà

Hạng

Giá thuê

1

FPT Tower

A

$25 - $35/m2

2

Vinacomin Tower

A

$20 - $25/m2

3

PVI Tower

A

$24 - $25/m2

4

Golden Park Tower

B

$17,5 - $19,5/m2

5

Tòa nhà Seven Star

B

$14 - $15/m2

6

CIC Tower

B

$13,5 - $14,5/m2

7

Tòa nhà Star Tower

B

$14 - $14/m2

8

Báo sinh viên Việt Nam

C

$12 - $14/m2

9

Central Field

B

$12 - $13/m2

10

Green Park Tower

C

$11,5 - $12,5/m2

11

Luxury Park Views

C

$11 - $12/m2

12

Báo Nông Thôn Ngày Nay

C

$11 - $12/m2

13

Tòa nhà Housing

C

$10 - $11/m2

14

Tòa nhà Trần Phú

C

$9 - $11/m2

15

Tòa Nhà Hội Nhà Báo

C

$10 - $11/m2

Giá thuê văn phòng quận Cầu Giấy

FPT Tower hiện là tòa nhà cho thuê văn phòng được yêu thích ở Cầu Giấy

3. So sánh giá thuê văn phòng tại Cầu Giấy so với các quận khác

So với quận trung tâm Hoàn Kiếm, giá thuê văn phòng các hạng tại Cầu Giấy đều thấp hơn đáng kể, nhất là văn phòng hạng A và B. Cụ thể, văn phòng A ở Cầu Giấy là 25-35 USD/m2, trong khi ở Hoàn Kiếm tới 30-45 USD/m2.

Văn phòng B ở Cầu Giấy cũng rẻ hơn nhiều so với Hoàn Kiếm (8-28 USD/m2 so với 17-25 USD/m2). Chỉ có giá văn phòng C là tương đương.

So với quận lân cận Hai Bà Trưng, giá cho thuê văn phòng các hạng tại hai quận này khá tương đương nhau.

Cuối cùng, nếu so với quận Hoàng Mai, có thể thấy giá thuê văn phòng hạng B và C ở Cầu Giấy (8-28 USD/m2 và 7-14 USD/m2) cao hơn so với Hoàng Mai (10-16 USD/m2 và 10-15 USD/m2). Tuy nhiên, vị trí của quận Cầu Giấy thuận tiện hơn.

Như vậy, có thể thấy với giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy phải chăng, đặc biệt là so với quận Hoàn Kiếm. Cộng thêm vị trí thuận lợi, đây là quận thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê văn phòng.

giá thuê văn phòng tại Cầu Giấy

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng Cầu Giấy

Giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy chịu tác động bởi nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Những tòa nhà nằm gần các tuyến đường lớn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ga,... thường có giá cho thuê cao hơn do tính thuận tiện và kết nối tốt.
  • Những tòa nhà được xây dựng mới, có thiết kế đẹp, hệ thống công nghệ hiện đại (camera, thang máy...) sẽ có giá cao hơn.
  • Diện tích văn phòng ảnh hưởng đến giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy. Nếu văn phòng càng rộng thì giá càng cao, chưa kể các dịch vụ, tiện ích đi kèm như phòng họp, bãi đỗ xe,...cũng làm tăng giá trị của văn phòng.
  • Thị trường cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy được chia thành các phân khúc: hạng A, hạng B và hạng C. Mỗi phân khúc lại có mức giá riêng, ví dụ hạng A không gian hiện đại, sang trọng và nhiều tiện nghi thì dĩ nhiên giá sẽ cao hơn.
  • Giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy cũng có thể tăng cao hơn vào các thời điểm cao điểm như cuối năm, đầu năm mới,...

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng Cầu Giấy

Giá thuê văn phòng Cầu Giấy phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ về giá văn phòng cho thuê Cầu Giấy hiện nay. Nếu có thắc mắc nào hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

tacgiaimg
Nguyễn Phương Dung

Phụ trách nội dung bài viết Kinh nghiệm thuê văn phòng tại Propertyplus.vn

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, nhiều năm quản lý nội dung thị trường cho thuê văn phòng và thông tin các tòa nhà. Cung cấp thông tin hữu ích về thị trường văn phòng, các yếu tố quan trọng khi chọn văn phòng như: một vị trí tốt, diện tích mặt sàn phù hợp quy mô, tiện ích…

Câu hỏi thường gặp