Cập nhật giá văn phòng cho thuê tại quận Tây Hồ

Tây Hồ là quận trung tâm của thành phố Hà Nội với đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại đây có không ít các tòa nhà văn phòng chuyên cho các doanh nghiệp thuê phân thành hạng A, B và C. Giá văn phòng cho thuê Tây Hồ sẽ có sự chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí, tiện ích…. Đặc biệt rất đông tòa nhà văn phòng cho thuê Tây Hồ được quản lý bởi đội ngũ tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp.

1. Ưu điểm khi thuê văn phòng quận Tây Hồ

Lotte mall Hanoi

Lotte mall Hanoi văn phòng cho thuê hạng A ở Tây Hồ

=> Xem thêm: Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng Hà Nội: Những Điều Cần Biết

Các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng Tây Hồ là bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Lợi thế vị trí khi là quận trung tâm dịch vụ - du lịch tiếp giáp nhiều địa điểm quan trọng của Hà Nội. Nhờ đó doanh nghiệp dễ dàng di chuyển đến các quận Trung tâm hoặc sân bay hay các khu công nghiệp. 
  • Hạ tầng giao thông đồng bộ, hạn chế tắc đường thuận tiện đi làm hàng ngày. Hơn nữa quận Tây Hồ còn tiếp giáp khu công nghiệp Bắc Thăng Long với cộng đồng người nước ngoài. Nhờ vậy mà dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tác khách hàng khác nhau. 
  • Khu vực quy tụ nhiều văn phòng chuyên nghiệp đạt chuẩn về an ninh, cơ sở vật chất, tiện nghi…. Một không gian làm việc chuyên nghiệp dễ dàng tạo thiện cảm với đối tác. Hàng loạt chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Daewoo E&C, Sun Group, Tân Hoàng Minh…. đều tập trung ở đây. 
  • Từ xưa Tây Hồ đã là vùng đất “Địa linh nhân kiệt” nên về mặt phong thủy có ý nghĩa rất tốt. Nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng ở đây để mang đến may mắn, tài lộc. 

2. Giá thuê văn phòng quận Tây Hồ 

Giá thuê văn phòng quận Tây Hồ 

Tòa nhà Starlake Hồ Tây ở quận Tây Hồ hạng B 

Khi chọn thuê văn phòng thì chi phí luôn là yếu tố hàng đầu khiến nhiều doanh nghiệp đắn đo. Giá thuê bao giờ cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, trang thiết bị, hạng mức tòa nhà….. Bởi thế để tiết kiệm thời gian thì có thể tham khảo ngay bảng giá thuê văn phòng Tây Hồ dưới đây. 

Tòa nhà

Hạng

Giá thuê

Lotte mall Hanoi
(Số Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội)

A

31 - 36$/m2 / tháng

HERITAGE WEST LAKE (OFFICE TOWER)
(Số 679 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội)

A

Hiện chưa cập nhật

6th element
(Số Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Tây Hồ, Hà Nội)

B

14 - 15$/m2 / tháng

Tòa nhà Mercury
(Số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội)

B

11 - 13$/m2 / tháng

Starlake Hồ Tây
(Số KĐT Tây Hồ Tây , Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà Nội)

B

Hiện chưa cập nhật

Sun Plaza Tây Hồ
(Số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

B

17 - 20$/m2 / tháng

HDI Tây Hồ
(Số 68A Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội)

B

14 - 17$/m2 / tháng

D. Le Roi Soleil
(Số 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

B

13 - 14$/m2 / tháng

Veam Building
(Số Ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội)

C

10 - 12$/m2 / tháng

Kinh Bắc Thăng Long
(Số 278A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

C

12 - 14$/m2 / tháng

HiPT Building
(Số 152 Thụy Khuê, Tây Hồ , Hà Nội)

C

12 - 13.5$/m2 / tháng

Ecolife Tây Hồ
(Số KĐT Tây Hồ Tây , Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội)

C

9.5 - 10.5$/m2 / tháng

UDIC Westlake
(Số CT04 KĐT Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội)

C

Hiện chưa cập nhật

Tòa nhà Vinaconex 2
(Số 52 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội)

C

10 - 12$/m2 / tháng

Tòa Nhà 128 Thụy Khuê
(Số 128 Thụy Khuê, Tây Hồ , Hà Nội)

C

10 - 11$/m2 / tháng

=> Xem thêm:

3. So sánh giá thuê văn phòng tại Tây Hồ so với các quận khác

Giá thuê văn phòng quận Tây Hồ

Giá thuê văn phòng ở Tây Hồ không cao như một số quận trung tâm Hà Nội

Nếu nhìn vào bảng giá văn phòng cho thuê Tây Hồ sẽ thấy quận không có nhiều tòa nhà chất lượng cao. Phần lớn là văn phòng thuộc phân khúc hạng B và C tập hợp ở Hoàng Hoa Thám, Lạc Long Quân, Thụy Khuê….. 

Giá thuê văn phòng quận Tây Hồ dao động trong khoảng 10 đến 20$/m2/ tháng trừ 1 tòa hạng A (31 - 36$/m2 / tháng). Mức giá thuê này thì ngang bằng với quận Long Biên dao động từ 10 đến 25$/m2/tháng. Tương tự quận Bắc Từ Liêm giá thuê văn phòng dao động 10 - 21$/m2/tháng bù lại có nhiều tòa nhà hạng A hơn. 

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng Tây Hồ

Tòa nhà văn phòng cho thuê Tây Hồ Sunshine Riverside

Tòa nhà văn phòng cho thuê Tây Hồ Sunshine Riverside

Vị trí địa lý là yếu tố ảnh hưởng hàng đầu đến giá văn phòng cho thuê Tây Hồ. Các khu vực như Thụy Khuê, Xuân Diệu, Yên Phụ đều có mật độ văn phòng cho thuê cao. Như vậy giá thuê ở những địa điểm này có phần nhỉnh hơn các khu vực khác. Ngoài ra những văn phòng gần trung tâm mua sắm, nhà hàng hoặc giao thông thuận tiện giá cũng cao hơn. 

Diện tích văn phòng rộng thoáng, cơ sở hạ tầng và thiết kế hiện đại, đầy đủ sẽ có giá thuê cao. Nếu đó là văn phòng hạng A tất nhiên sẽ còn cao giá hơn loại B hay C. Loại hình văn phòng như kiểu riêng lẻ giá thuê sẽ nhỉnh hơn văn phòng coworking space. Bên cạnh đó nếu nhu cầu thuê văn phòng ở Tây Hồ tăng lên thì giá thuê cũng sẽ cao hơn. 

Giá văn phòng cho thuê Tây Hồ không quá đắt đỏ như một số quận trung tâm ở Hà Nội. Hầu như văn phòng ở đây đều thuộc hạng B và C phù hợp nhiều đối tượng doanh nghiệp. Trước khi lựa chọn thuê hãy cân nhắc thật kỹ mọi yếu tố bao gồm cả chi phí. Đồng thời đừng quên tham khảo nhiều nguồn tin để tìm ra văn phòng phù hợp nhu cầu và điều kiện tài chính.

tacgiaimg
Nguyễn Phương Dung

Phụ trách nội dung bài viết Kinh nghiệm thuê văn phòng tại Propertyplus.vn

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, nhiều năm quản lý nội dung thị trường cho thuê văn phòng và thông tin các tòa nhà. Cung cấp thông tin hữu ích về thị trường văn phòng, các yếu tố quan trọng khi chọn văn phòng như: một vị trí tốt, diện tích mặt sàn phù hợp quy mô, tiện ích…

Câu hỏi thường gặp