99+ Tòa Nhà Văn Phòng Cho Thuê Tại Quận Cầu Giấy

Các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy hiện nay đa dạng về quy mô và dịch vụ, phục vụ mọi nhu cầu từ start-up đến các công ty lớn. Đây là điểm đến hấp dẫn bởi vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để tìm được tòa nhà có văn phòng cho thuê phù hợp nhất? Theo dõi ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Vị trí địa lý quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những khu vực trung tâm của Hà Nội, nằm ở phía tây thành phố. Quận có vị trí địa lý quan trọng, giáp với một số quận, huyện khác và có nhiều trục đường chính đi qua, tạo thuận lợi cho giao thông và kết nối với các khu vực khác của thủ đô. Cầu Giấy được biết đến với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, cùng với các khu vực thương mại và dịch vụ phát triển mạnh. 

Từ vị trí trung tâm, khu vực này dễ dàng kết nối với các quận, huyện khác và tiện ích xung quanh đa dạng. Tại đây cũng có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sự phong phú về lựa chọn không gian văn phòng, phù hợp với nhu cầu đa dạng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty lớn. 

Vị trí địa lý quận Cầu Giấy

2. Điều gì tạo nên sức hút của các văn phòng quận Cầu Giấy

Sức hút của các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy đến từ các yếu tố sau:

 • Vị trí thuận lợi: Quận Cầu Giấy nằm ở vị trí chiến lược, gần trung tâm thành phố Hà Nội và giao thông đi lại thuận tiện.  
 • Cơ sở hạ tầng phát triển: Quận Cầu Giấy được đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, bao gồm các tòa nhà văn phòng mới, các trung tâm thương mại, các khu vực dịch vụ và tiện ích công cộng.  
 • Môi trường kinh doanh sôi động: Quận Cầu Giấy là một trong những khu vực có môi trường kinh doanh sôi động ở Hà Nội. Sự hiện diện của nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế tạo ra một cộng đồng kinh doanh đa dạng và phong phú.
 • Dịch vụ tiện ích: Các văn phòng ở quận Cầu Giấy thường được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích như bảo vệ an ninh, hệ thống điều hòa không khí, internet tốc độ cao và các tiện ích khác như nhà hàng, cà phê, phòng họp, phòng hội nghị, giúp cho việc làm việc trở nên thuận tiện và hiệu quả.

3. Tổng hợp các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy

3.1. Taisei Square Hanoi

Taisei Square Hanoi là một tòa nhà văn phòng hạng A, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở quận Cầu Giấy. Quy mô của tòa nhà bao gồm 20 tầng nổi và 4 tầng hầm, với diện tích sàn khoảng 1.300 m2 mỗi sàn, cung cấp không gian làm việc rộng lớn và thoáng đãng. Tòa nhà mang lại nhiều tiện ích hiện đại như bãi đỗ xe thông minh, hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa không khí hai chiều, và an ninh 24/24.   

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ:số 289 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 3 - 24 USD/m2/tháng, phí dịch vụ là 5 USD/m2/tháng. 

Tòa nhà cho thuê văn phòng Taisei Square Hanoi

3.2. HITC Building

HITC Building là một tòa nhà văn phòng hạng A với 9 tầng văn phòng và 3 tầng để xe. Tòa nhà cung cấp không gian linh hoạt, điều hòa trung tâm, và thang máy tốc độ cao. Với vị trí thuận lợi gần các tuyến đường chính, HITC Building là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp.  

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 22 đến 24.5 USD/m2 đã bao gồm phí dịch vụ 

HITC Building- Xuân Thủy - Cầu Giấy 

3.3. CMC Tower

CMC Tower - một tòa nhà văn phòng hiện đại với 20 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tòa nhà này nổi bật với vị trí thuận lợi, quy mô lớn và cung cấp các tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại và nhà hàng. Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng tại quận Cầu Giấy, CMC Tower là lựa chọn lý tưởng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp. 

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 11 Duy Tân, Cầu Giấy
 • Giá thuê: 13$ - 15$/m2/tháng, phí dịch vụ là 5$/m2/tháng

CMC Tower - tòa nhà văn phòng hiện đại

3.4. 789 Office Building

Tòa nhà 789 Office Building là một tòa nhà hạng A với 26 tầng văn phòng và 03 tầng hầm để xe. Địa điểm này thuận tiện giao thông, gần các cơ quan nhà nước, ngân hàng, và chỉ cách Hồ Tây 12 phút lái xe. Tòa nhà cung cấp diện tích văn phòng linh hoạt, hiện đại. Tiện ích bao gồm thang máy tốc độ cao, máy phát điện 100% công suất, điều hòa âm trần, và dịch vụ lễ tân, vệ sinh, bảo vệ đầy đủ​

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 147 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 18$/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ

789 Office Building có địa chỉ tại 147 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

3.5. CTM Building

CTM Building nằm trong các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy hạng C tại quận Cầu Giấy, do Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy quản lý. Hiện tòa nhà cung cấp khoảng 2000m2 mặt sàn cho thuê, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường văn phòng tại khu vực Cầu Giấy. CTM Building luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách thuê văn phòng.

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 199 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy
 • Giá thuê: 11$ - 12.5$/m2/tháng

Hình ảnh của tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy

3.6. CTM Complex Cầu Giấy

CTM Complex Cầu Giấy nằm tại một vị trí chiến lược, gần các trục đường chính và khu vực kinh doanh sầm uất của quận Cầu Giấy. CTM Complex Cầu Giấy được trang bị các tiện ích hiện đại như hệ thống an ninh 24/7, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống PCCC, hệ thống điện dự phòng, khu vực đậu xe rộng rãi, v.v.

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 139 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 11$ - 12.5$/m2/tháng, phí dịch vụ 2$/m2/tháng

CTM Complex Cầu Giấy

3.7. IDMC Mỹ Đình Building

IDMC Mỹ Đình Building tọa lạc tại số 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, là tòa nhà văn phòng hạng C cung cấp các lựa chọn không gian làm việc chuyên nghiệp. Nơi đây có tòa nhà văn phòng cao 23 tầng với 3 tầng hầm để xe, mỗi tầng có diện tích 720m2. Tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin, 5 thang máy Mitsubishi, máy phát điện dự phòng 100% công suất. Giá thuê văn phòng dao động từ 14-14,5 USD/m2/tháng, chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ, với phí dịch vụ bổ sung là 3 USD/m2/tháng. 

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giá thuê: 14-14,5 USD/m2/tháng (chưa bao gồm VAT) - phí dịch vụ bổ sung: 3 USD/m2/tháng

Hình ảnh của tòa nhà IDMC Phạm Hùng

3.8. PV Oil Tower

Tòa nhà PV Oil Building là tòa nhà văn phòng hạng B. Với 17 tầng và 2 tầng hầm, diện tích mỗi sàn khoảng 427m2, tòa nhà cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp. Tòa nhà PV Oil Building cung cấp các tiện ích hiện đại như hệ thống điều hòa trung tâm, thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, dịch vụ bảo vệ 24/7, và hệ thống camera giám sát toàn diện, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp. 

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 10 - 11 USD/m2, phí dịch vụ là 5 USD/m2. 

PV Oil Tower - một trong những tòa nhà văn phòng hạng B nổi bật tại Hà Nội.

3.9. Hòa Bình Tower

Hòa Bình Tower là một tòa nhà văn phòng hạng B, bao gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm. Nổi bật với thiết kế hiện đại, tòa nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt, hệ thống điều hòa trung tâm, thang máy tốc độ cao, và đầy đủ tiện ích dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, có bãi đậu xe rộng rãi, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, cùng các tiện ích khác như ngân hàng, trung tâm thương mại, và bể bơi 4 mùa​(

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 10$ - 11$/m2/tháng, phí dịch vụ 5$/m2/tháng

Hòa Bình Tower - tổ hợp thương mại nhà ở và cho thuê văn phòng hạng B tại quận Cầu Giấy.

3.10. PVI Tower

PVI Tower nằm trong top các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy hạng A cung cấp không gian làm việc đẳng cấp với giá thuê. Tòa nhà được quản lý bởi Savills Việt Nam, có diện tích mỗi sàn lên tới 2092 m2 và đầy đủ tiện ích hiện đại để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: tại 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội,
 • Giá thuê: 19 - 20 USD/m2/tháng, phí dịch vụ là 5 USD/m2/tháng.

PVI Tower - sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3.11. Center Point

Tòa nhà Center Point là một tổ hợp văn phòng hạng B, chung cư, và trung tâm thương mại từ tầng 1 đến 5. Với 29 tầng và 3 tầng hầm, tòa nhà có diện tích sàn 1,177m2/sàn và đầy đủ các tiện ích như điều hòa trung tâm, thang máy, và hệ thống phát điện đủ công suất.

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 110 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 13$ - 15$/m2/tháng

Center Point- một địa điểm đáng chú ý ở khu vực Cầu Giấy

3.12. AC Building

Tòa nhà AC Building thuộc các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy hạng B với quy mô 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà được trang bị tiện ích như điều hòa trung tâm, thang máy Schindler, máy phát điện đủ công suất, và cung cấp diện tích linh hoạt từ 47m2 đến nguyên sàn.  

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 12 - 13.2 USD/m2/tháng

Tòa nhà AC hiện đang được quản lý bởi Công ty TNHH An Điền

3.13. Zodiac Building

Zodiac Building nằm trong trung tâm của khu vực phát triển sôi động về kinh tế và xã hội của quận Cầu Giấy. Khu vực này không chỉ được bao quanh bởi cơ sở hạ tầng hiện đại, mà còn có hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cho việc di chuyển đến các tuyến đường chính của Thủ đô trở nên dễ dàng.

Zodiac Building - văn phòng hạng B tọa lạc trên phố Duy Tân

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá thuê: 11$ - 12,5$/m2/tháng, phí dịch vụ 3$/m2/tháng.

Như vậy qua bài viết trên, Propertyplus.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy. Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ trong quá trình tìm văn phòng hãy liên hệ Propertyplus.vn để được hỗ trợ.

tacgiaimg
Nguyễn Phương Dung

Phụ trách nội dung bài viết Kinh nghiệm thuê văn phòng tại Propertyplus.vn

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, nhiều năm quản lý nội dung thị trường cho thuê văn phòng và thông tin các tòa nhà. Cung cấp thông tin hữu ích về thị trường văn phòng, các yếu tố quan trọng khi chọn văn phòng như: một vị trí tốt, diện tích mặt sàn phù hợp quy mô, tiện ích…

Câu hỏi thường gặp