logo

Cho thuê văn phòng tại đường Dương Đình Nghệ quận Cầu Giấy - Update 07/2024

0 kết quả
Dương Đình Nghệ

Đường Dương Đình Nghệ là trục đường sôi động và rất nhiều dự án cho thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, nối liền với nhiều tuyến đường lớn. Với mặt đường rộng rãi, đồng thời tập trung nhiều tiện ích như trường học, trung tâm thương mại và bệnh viện, đây là điểm đến lý tưởng cho việc sinh sống, làm việc và kinh doanh. Hãy cùng Property Plus khám phá thêm về tuyến đường này nhé!

Dương Đình Nghệ

Đường Dương Đình Nghệ tập trung nhiều dự án văn phòng cho thuê

1. Giới thiệu đường Dương Đình Nghệ

Đường Dương Đình Nghệ, một trong những tuyến đường quan trọng của quận Cầu Giấy, Hà Nội, là địa điểm trung tâm cho việc di chuyển và kinh doanh. Với chiều dài khoảng 2,5 km, đường này nối liền ngã tư Trần Duy Hưng – Dương Đình Nghệ với ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng. Nằm tại vị trí trung tâm kết nối nên thuận lợi về mặt giao thông như sau:

  • Kết nối với các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng và trục đường Vành Đai 3.Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng,…trục đường Vành Đai 3 và một số trục đường lớn như; Mễ Trì, Trung Kính, Phạm Văn Bạch.
  • Đường Dương Đình Nghệ còn tập trung nhiều cơ sở giáo dục uy tín như Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và những người muốn tiếp cận giáo dục chất lượng.
  • Khu vực này cũng có nhiều tòa nhà cao tầng và địa điểm nổi bật như Thăng Long Plaza, Hòa Bình Green City, Trần Phú, đồng thời tập trung nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện và nhà hàng lớn như Big C Thăng Long, Lotte Mart Hà Nội, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Nhà Hàng Nguyễn Gia, cùng với nhiều khu vực giải trí và dịch vụ khác

Đường Dương Đình Nghệ không chỉ là điểm đến phổ biến của nhiều phương tiện công cộng như xe bus và tàu điện trên cao, mà còn là tuyến đường thuận lợi để di chuyển từ nhiều điểm khác nhau đến khu vực này. Các tuyến xe bus như 21A, 21B, 35, 36, 55, 71, 83, 90,.... và có thể đi tuyến 2 đến điểm dừng Thái Hà, sau đó chỉ cần đi bộ khoảng 500m là đến Dương Đình Nghệ.

Dương Đình Nghệ

Tòa nhà đạt tiêu chuẩn hạng A Vinacomin Tower

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Dương Đình Nghệ

Đường Dương Đình Nghệ tập trung rất nhiều dự án văn phòng uy tín và hiện đại, đa dạng từ hạng A, B và C được chúng tôi cập nhật trong bảng dưới đây: 

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1. 

Tòa nhà hạng A

Vinacomin Tower

2. 

Tòa nhà hạng B

Thái Nam Building (22 Dương Đình Nghệ)

Tòa nhà Star Tower (68 Dương Đình Nghệ)

3.

Tòa nhà hạng C

Tòa nhà MITEC Building (số Lô E2)

Tòa nhà Green Park Tower (33 Dương Đình Nghệ) 

Tòa nhà báo nông thôn ngày nay (ngõ 68 Dương Đình Nghệ)

Tòa nhà Luxury Park Views (32D Dương Đình Nghệ)

Tòa nhà Trần Phú (số 6 Dương Đình Nghệ)

Tòa nhà Hội Nhà Báo 

Dương Đình Nghệ
Thái Nam Building cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng B

3. Giá thuê văn phòng tại đường Dương Đình Nghệ

Sự tập trung của nhiều cơ quan và doanh nghiệp, cùng với cơ sở hạ tầng phát triển, đường Dương Đình Nghệ đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy. Giá thuê văn phòng ở đây phù hợp với các  nhu cầu và nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, với sự đa dạng về mức giá so với các khu vực khác mà doanh nghiệp có thể tham khảo.Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với Propertyplus nhé!

(Lưu ý: giá thuê có sự thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu thuê, vị trí, thị trường,...)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng A

25$ - 31$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng B

14$ - 28,5$/m2/tháng 

3.

Tòa nhà hạng C

9$ - 14$/m2/tháng

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Dương Đình Nghệ

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng