logo

Cho thuê văn phòng tại đường Duy Tân quận Cầu Giấy - Update 05/2024

0 kết quả
Duy Tân

Đường Duy Tân được xem là một trong những tuyến đường trọng điểm của quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các tòa văn phòng tại đây chủ yếu được thuê bởi các công ty công nghệ, IT nên còn được gọi là “Phố IT” hay “Thung lũng Silicon của thành phố Hà Nội”. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường văn phòng cho thuê ở đường Duy Tân, đồng thời cung cấp những kinh nghiệm cần lưu ý khi tìm kiếm văn phòng cho thuê trên tuyến đường này. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một văn phòng đẳng cấp để phát triển kinh doanh!

Cho Thuê Văn Phòng Đường Duy Tân

Tổng quan con đường Duy Tân, quận Cầu Giấy

1. Tóm tắt về đường Duy Tân

Đường Duy Tân thuộc phường Dịch Vọng Hậu của quận Cầu Giấy và phương Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Con phố chạy từ đường Trần Thái Tông, chạy cắt với đường Dịch Vọng Hậu và kết thúc ở đường Phạm Hùng. Đây là một trục đường lớn nằm phía nam phường Dịch Vọng Hậu, phố lớn và rộng rãi. Dù con đường chỉ dài khoảng 850m nhưng có đến 34 tòa nhà văn phòng cho thuê đặt tại mặt đường và các ngõ, vì vậy, Duy Tân được gọi là “Phố IT”, hay “Thung lũng Silicon của Hà Nội”.

Vị trí, liên kết vùng Duy Tân là một trong những tuyến đường chính của phường Dịch Vọng Hậu và quận Cầu Giấy - nơi có hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực lân cận thông qua mạng lưới giao thông linh hoạt gồm những tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Tôn Thất Thuyết, Dương Đình Nghệ, Phạm Văn Đồng. 

Sơ đồ các tòa nhà văn phòng trên đường Duy Tân

Sơ đồ các tòa nhà văn phòng trên đường Duy Tân

2. Thuê văn phòng đường Duy Tân có lợi ích gì?

  • “Doanh nghiệp” của thành phố

Duy Tân là một trong những tuyến đường tập trung nhiều văn phòng cho thuê nhất tại quận Cầu Giấy và Hà Nội, chiếm khoảng 6% tổng nguồn cung cho thuê văn phòng trên thị trường Hà Nội. Bên cạnh khu công nghệ thông tin tập trung, tuyến phố này còn quy tụ rất nhiều những doanh nghiệp tài chính và chi nhánh ngân hàng. Số lượng các tòa văn phòng lớn, nhiều tòa văn phòng từ hạng A – B – C, quy mô rộng, diện tích cho thuê linh hoạt. Phố Duy Tân được ví như khu “doanh nghiệp” của thành phố khi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đã hình thành cộng đồng doanh nghiệp năng động với cơ hội kết nối giao lưu cao. 

  • Cảnh quan đô thị thoáng đãng

Duy Tân là một trong những tuyến phố được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt. Hệ thống điện nước đều được hoàn thiện. Trục đường chính nhìn chung hiện đại, thể hiện đầy đủ dáng vẻ của khu đô thị phát triển với những tòa cao ốc san sát, vỉa hè sạch sẽ. Hệ thống đường ngõ rộng rãi, hai ô tô tránh nhau được. Đồng thời, tuyến đường được bố trí nhiều cây xanh thoáng đãng.

  • An ninh đảm bảo

An ninh trật tự và dân cư Thuộc phường Dịch Vọng Hậu - một phường nổi tiếng về công tác quản lý an ninh trật tự đô thị nghiêm ngặt, tuyến phố Duy Tân có an ninh ổn định và văn minh. Với định hướng xây dựng trở thành khu công nghệ thông tin tập trung của Hà Nội từ năm 2013, lại là nơi đặt nhiều trụ sở doanh nghiệp tài chính, chi nhánh ngân hàng, dân cư khu phố chủ yếu là dân văn phòng, trí thức, người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Cho Thuê Văn Phòng Đường Duy Tân

Hàng cây xanh mát được bố trí trên tuyến phố Duy Tân

3. Kinh nghiệm khi thuê văn phòng ở đường Duy Tân

Đặc điểm Bất động sản Chủ yếu mặt đường Duy Tân là các dự án tòa nhà văn phòng, nhà ở cao tầng; trong khi đó, nhà thổ cư chủ yếu nằm ở đoạn từ số nhà 76 Duy Tân đến đoạn giao nhau với đường Dịch Vọng Hậu. Thuê văn phòng ở đường Duy Tân là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoặc nâng cấp văn phòng đại diện. Tuy nhiên, để có thể thuê được một văn phòng phù hợp và tiết kiệm được chi phí, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chỗ để xe hạn chế

Do là nơi tập trung của rất nhiều tòa nhà văn phòng và dân cư đông đúc, các tòa nhà đôi khi không đáp ứng được nhu cầu gửi xe của nhân viên và khách đến thăm văn phòng. Vì vậy, doanh nghiệp nên đàm phán kỹ với tòa nhà về số lượng và phí gửi xe để làm hợp đồng thuê.

  • Thuê văn phòng trong ngõ tiết kiệm chi phí

Duy Tân là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng ở trong ngõ, do hưởng lợi thế ngõ lớn, các văn phòng trong ngõ cũng có mặt đường rất thoáng như: ngõ 11, 15, 19, 82 Duy Tân. Doanh nghiệp có nhu cầu đặt văn phòng ở Duy Tân có thể cân nhắc thay vì chọn tòa nhà ở mặt đường thì lùi vào các ngõ cũng vừa tiết kiệm chi phí và tránh được tắc đường vào giờ cao điểm.

  • Tìm kiếm các dịch vụ đi kèm

Khi thuê văn phòng ở đường Duy Tân, các doanh nghiệp nên tìm kiếm các dịch vụ đi kèm như hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ văn phòng, dịch vụ hội nghị, wifi, điện thoại,…Đặc biệt, với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực ngân hàng, phần mềm, yêu cầu về mặt bằng đặt server hay các máy móc lớn cần được trao đổi kỹ với chủ đầu tư.

Tóm lại, việc thuê văn phòng ở đường Duy Tân là một lựa chọn tốt và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, các doanh nghiệp nên lưu ý các yếu tố trên khi tìm kiếm và chọn thuê văn phòng.

4. Giá thuê văn phòng tại đường Duy Tân

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng A

Khoảng 28$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng B

10$ - 18$/m2/tháng 

3.

Tòa nhà hạng C

09$ - 14$/m2/tháng 

Cho Thuê Văn Phòng Đường Duy Tân

Tòa nhà cho thuê hạng A Epic Tower

5. Các văn phòng cho thuê nổi bật theo hạng trên đường Duy Tân

Cho thuê văn phòng hạng B tại IDMC Duy Tân Building

Cho thuê văn phòng hạng B tại IDMC Duy Tân Building

6. Tại sao nên thuê văn phòng trên đường Duy Tân tại Propertyplus.vn

Công ty Cổ phần Thương mại và tư vấn bất động sản Đại Lợi (Propertyplus.vn) là công ty môi giới bất động sản tại Hà Nội. Propertyplus.vn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, chuyên gia của chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng. 

Chúng tôi là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của các tòa nhà trên đường Duy Tân, để được nghe tư vấn kỹ hơn về từng loại tiện ích và giá cả văn phòng, hãy liên hệ với Propertyplus.vn tại đây:

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Duy Tân

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng