Giới thiệu về Property Plus

Được thành lập từ năm 2011, Property Plus tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội.
Property Plus có gì khác biệt?

about
1. Thương hiệu uy tín
Với chiến lược kinh doanh bền vững, thương hiệu Property Plus ngày càng khẳng định tên tuổi với các chủ đầu tư tòa nhà nói riêng và thị trường cho thuê văn phòng nói chung.
about
2. Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Chúng tôi có quy trình bài bản trong quy trình tư vấn tòa nhà làm việc, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
about
3. Mạng lưới thông tin đa dạng
Property Plus sử dụng nền tảng công nghệ tích hợp trong quản lý số lớn; phát triển website giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm, tham khảo thông tin văn phòng.
about
4. Hỗ trợ tốt nhất
Ở Property Plus, chúng tôi luôn dành trọn sự tận tâm đến từng khách hàng. Công ty lấy khách hàng là trung tâm, hỗ trợ 24/7 trước, trong và sau khi thuê văn phòng.
Tầm nhìn - Phương châm - Sứ mệnh

1
Tầm nhìn
Property Plus định hướng trở thành công ty dẫn đầu thị trường bất động sản cho cho thuê văn phòng tại Hà Nội.
2
Phương châm
Property Plus luôn nỗ lực tư vấn cho khách hàng không gian văn phòng hiện đại, môi trường làm việc phù hợp theo từng ngành nghề kinh doanh.
3
Sứ mệnh
Property Plus mang đến giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng tìm thuê văn phòng, đồng thời, mang lại giá trị gia tăng cho chủ đầu tư.
Đội ngũ nhân viên của Property Plus

Khách hàng của Property Plus

Hoạt động của Property Plus