logo

Cho Thuê Văn Phòng Quận 4 - Update 05/2024

0 kết quả
Cho Thuê Văn Phòng Quận 4

Dịch vụ cho thuê văn phòng TPHCM ở đâu tốt nhất? Quận 4 - quận nội thành có diện tích nhỏ nhất của TP Hồ Chí Minh, nằm ngay bên cạnh các quận lớn như quận 1, quận 7 và quận 8. Với vị trí đắc địa, thị trường cho thuê văn phòng Quận 4 cũng vì thế mà luôn sôi động, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được thành lập từ năm 2011, Property Plus tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. Hãy cùng Property Plus khám phá những điểm nổi bật khi thuê văn phòng tại Quận 4 nhé! 

cho thuê văn phòng quận 4

Nhu cầu thuê văn phòng tại Quận 4 đang phát triển

1. Sơ lược về quận 4

1.1. Vị trí địa lý

Quận 4 nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với rất nhiều quận lỵ trọng điểm khác của Sài Gòn như:

 • Phía Đông: Tiếp giáp với Thành Phố Thủ Đức và Quận 7 thông qua Kênh Tẻ.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với quận 1, quận 5 có ranh giới được xác định là rạch Bến Nghé.
 • Phía Nam: Nằm liền kề với quận 7 và Quận 8 có ranh giới xác định vẫn là con Kênh Tẻ.
 • Phía Bắc: Sát với quận 1 có ranh giới chia cắt là rạch Bến Nghé. 

Với vị trí địa lý như vậy tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, du lịch và giao thông thúc đẩy một môi trường kinh doanh sôi động, lý tưởng và thuận lợi. Từ đó, thị trường cho thuê văn phòng Quận 4 lại trở nên nóng hơn bao giờ hết.

thuê văn phòng quận 4

Thị trường văn phòng cho thuê quận 4 nhiều tiềm năng phát triển

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Quận 7

1.2. Vị trí của quận 4 có gì nổi bật

Quận 4 nằm ngay bên cạnh Quận 1, trung tâm kinh tế và chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh. Sự gần gũi với quận trung tâm này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực quan trọng khác trong thành phố mang lại lợi thế trong việc tiếp cận khách hàng, đối tác và tiềm năng kinh doanh.

Ngoài ra, mạng lưới giao thông tại đây vô cùng phát triển, với nhiều tuyến đường chính như đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Hùng Vương, đường Hoàng Diệu, đường Tôn Đản, cầu Kênh Tẻ. Đặc biệt, những văn phòng cho thuê Quận 4 chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20-30 phút chạy xe. Điều này giúp kết nối nơi làm việc với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố một cách thuận lợi giúp thu hút đầu tư nội địa cũng như quốc tế. 

Không chỉ thế, được thiên nằm ưu đãi vị trí nằm bên bờ sông Sài Gòn, một con sông quan trọng và mang tính biểu tượng của thành phố. Tạo nên không gian sống độc đáo và cung cấp cảnh quan nước nên thơ thu hút các hoạt động du lịch, giải trí và ẩm thực. 

2. Ưu điểm khi thuê văn phòng quận 4

 • Quận 4 là một trung tâm kinh doanh sầm uất với nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán café và trung tâm mua sắm có thể kể đến như : Icon 68, Saigon Aquarium, Sushi Rei…
 • Với sự phát triển của các ngành công nghiệp,  tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ giao thông cảng, thương mại Quận 4 tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh. Việc thuê văn phòng ở quận này giúp doanh nghiệp tiếp cận một môi trường kinh doanh đa dạng và tiềm năng. 
 • Các tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng và các cơ sở dịch vụ khác đều là những hạ tầng phát triển, quy hoạch tốt. Các khu phức hợp văn phòng cao cấp được đầu tư hiện đại, với các tiện ích như hệ thống an ninh, bãi đỗ xe, không gian làm việc hiện đại và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điều này đảm bảo rằng doanh nghiệp thuê văn phòng ở Quận 4 có sự hỗ trợ và tiện nghi cần thiết để hoạt động kinh doanh hiệu quả. 
 • Không gian làm việc cũng là một điểm vượt trội mà quận này may mắn sở hữu, do vị trí đặc thù nằm gần sông Sài Gòn nên việc cho thuê văn phòng Quận 4, mang lại môi trường làm việc thoải mái góp phần tạo động lực sáng tạo cho nhân viên. 

Những yếu tố trên cùng với sự phát triển đa dạng trong các ngành công nghiệp và dịch vụ tại Quận 4 tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập và phát triển văn phòng của các doanh nghiệp tiếp tục thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các công ty và tổ chức trong và ngoài nước.

văn phòng cho thuê quận 4

Phát triển kinh tế ban đêm tại Quận 4

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Quận 5

3. Top 5+ toà nhà cho thuê văn phòng quận 4

Toà nhà

Địa chỉ

Hạng

Giá thuê

ETOWN Central

11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4

A

$36 - $42/m2

Ree Tower

9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4

B

$28 - $31/m2

TNR The Gold View

346 Bến Vân Đồn, Quận 4

B

$28 - $30/m2

Phượng Long 2 Building

16 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4

B

$25 - $32/m2

Cotec Building

14 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4

B

$24 - $28/m2

Tổng quan, mức giá thuê văn phòng làm việc tại Quận 4 có xu hướng thấp hơn so với các tòa nhà tại khu vực trung tâm, nhưng vẫn cung cấp một hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, sắp xếp hài hòa.

Vì vậy, tuỳ thuộc vào tình hình tài chính của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng tại Quận 4 với giá hợp lý để làm trụ sở cho hoạt động kinh doanh của mình, nhằm đảm bảo sự đáp ứng các mục tiêu và chiến lược kinh doanh.

giá thuê văn phòng quận 4

Đường Hoàng Diệu tại phường 12, quận 4, TP.HCM

4. Bảng giá thuê văn phòng quận 4 như thế nào?

Giá thuê văn phòng Quận 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, cơ sở hạng tầng, hạng tòa… cùng sự biến động của thị trường: 

STT

Loại hình văn phòng

Giá thuê

 (đã bao gồm thuế chưa bao gồm dịch vụ)

1

Văn phòng hạng A

36$ - 42$/m2/tháng

2

Văn phòng hạng B

24$ - 32$/m2/tháng

Các khu vực tập trung nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 4 chủ yếu ở 3 tuyến đường Đoàn Văn Bơ, Nguyễn Trường Tộ và Bến Vân Đồn như sau:

Khu vực

Giá thuê 

(đã bao gồm thuế và phí dịch vụ)

Ghi chú

Đường Đoàn Văn Bơ

28$ - 42$/m2/tháng

Danh sách văn phòng

Đường Nguyễn Trường Tộ

24$ - 32$/m2/tháng

Danh sách văn phòng

Đường Bến Vân Đồn

28$ - 30$/m2/tháng

Danh sách văn phòng

cho thuê văn phòng quận 4

Tòa ETOWN Central cho thuê văn phòng hạng A duy nhất tại quận 4

 

5. Các dự án cho thuê văn phòng quận 4 nổi bật

5.1. Văn phòng trọn gói

Các văn phòng cho thuê trọn gói tại Quận 4 thường cung cấp các tiện ích như phòng họp, phòng chờ, dịch vụ lễ tân, truyền thông, quản lý văn phòng và hỗ trợ kỹ thuật. Các gói dịch vụ thường linh hoạt và có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Các văn phòng trọn gói nổi bật ở quận như sau: 

 • WeWork E. Town Central: 07 - 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
 • CirCO Coworking Space: Địa chỉ: 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

5.2. Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ để phục vụ nhu cầu làm việc linh hoạt và chia sẻ không gian làm việc, giải pháp linh hoạt cho các cá nhân, freelancer và doanh nghiệp nhỏ muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và cộng đồng sôi động. Một số loại văn phòng chia sẻ như: 

 • CirCO Coworking Space: 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
 • Sea Office: 340 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

5.3. Văn phòng ảo

Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp sử dụng địa chỉ văn phòng chính xác và nhận các dịch vụ hỗ trợ như đăng ký kinh doanh, nhận thư từ, số điện thoại, và dịch vụ lễ tân, mà không cần thuê một không gian văn phòng riêng. Những văn phòng ảo tiêu biểu có thể kể đến như: 

 • H3 Building: 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh.
 • WeWork E. Town Central: 07 - 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

cho thuê văn phòng quận 4

Tòa nhà Ree Tower Đoàn Văn Bơ cho thuê văn phòng hạng B

6. Propertyplus.vn- Đơn vị cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Công ty Cổ phần Thương mại và tư vấn bất động sản Đại Lợi (Propertyplus.vn) là công ty môi giới bất động sản tại Hà Nội. Propertyplus.vn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, chuyên gia của chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng.

Để được nghe tư vấn kỹ hơn về từng loại tiện ích và giá thuê văn phòng tại Quận 4 hãy liên hệ với Propertyplus.vn tại đây:

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Cho Thuê Văn Phòng Quận 4

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng