logo

Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội - Update 06/2024

0 kết quả

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và quản lý văn phòng hiện nay đang là bài toán dành cho chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn văn phòng trọn gói cho thuê hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Propertyplus. 

cho thuê văn phòng trọn gói

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

1. Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói được biết đến là một dịch vụ cung cấp không gian văn phòng hoàn chỉnh gồm có đầy đủ các thiết bị, dịch vụ. Điều này đã bao gồm cho thuê không gian văn phòng, quản lý văn phòng, các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, truyền thông. 

Cách dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thay vì đầu tư vào việc tìm một văn phòng, mua sắm các thiết bị, tuyển dụng nhân viên và quản lý toàn bộ quá trình. Chủ doanh nghiệp có thể tận dụng các dịch vụ có sẵn trong gói và chỉ cần chi trả cho các dịch vụ mà mình sử dụng. 

văn phòng trọn gói

=> Xem thêm: Nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao

2. Lợi ích của văn phòng trọn gói cho thuê

Việc cho thuê văn phòng trọn gói sẽ mang đến nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp như: 

  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, xây dựng, trang trí 
  • Chủ doanh nghiệp không cần phải tìm kiếm và thuê văn phòng, có thể quản lý các hoạt động hàng ngày của văn phòng. 
  • Các văn phòng cho thuê trọn gói thường cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như quản lý văn phòng, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng và một số các dịch vụ khác giúp doanh nghiệp tận dụng các lợi ích khác. 
  • Các gói dịch vụ văn phòng trọn gói có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ mà họ cần chi trả. 
  • Văn phòng cho thuê trọn gói thường được đặt tại các vị trí thuận tiện, giúp cho khách hàng tiếp cận được với thị trường kinh doanh quan trọng và tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. 

Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội

3. Văn phòng trọn gói phù hợp với doanh nghiệp nào?

Văn phòng trọn gói phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng văn phòng nhưng không muốn đầu tư chi phí lớn vào việc xây dựng và quản lý văn phòng. Đây cũng là một giải pháp tốt dành cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các công ty khởi nghiệp. 

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội

Văn phòng trọn gói phù hợp với doanh nghiệp nào?

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Coworking Tại Hà Nội

Ngoài ra, các văn phòng trọn gói cũng phù hợp với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực như du lịch, bất động sản, các lĩnh vực khác liên quan đến dịch vụ,...Đây là những dịch vụ có nhu cầu sử dụng văn phòng đa dạng và linh hoạt. 

4. Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Propertyplus.vn

Trên thị trường cho thuê văn phòng trọn gói hiện nay khá đa dạng kéo theo đó là giá thuê cũng có những chênh lệch. Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn vị trí, diện tích cũng như tiện ích mà văn phòng cho thuê với mức giá khác nhau.

STT

Đơn vị cho thuê

Giá (Đã bao gồm VAT 10%)

1

Regus Hanoi Tower 500$/người

2

Spaces Trần Hưng Đạo 420$/người

3

COF Business Center 400$/người

4

Skyline Serviced Offices 300$/người

5

Azumi Offices 200 - 250$/người

6

Dreamplex Thái Hà 150 - 200$/người

Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Propertyplus.vn

Propertyplus.vn được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng với giá thành phù hợp. Tùy thuộc vào diện tích và vị trí của văn phòng bạn sẽ được nhân viên báo giá chi tiết. Bạn có thể tham khảo giá thông qua website chính thức của Propertyplus.vn và được nhân viên tư vấn cụ thể. 

5. Kinh nghiệm thuê văn phòng trọn gói

Một số kinh nghiệm thuê văn phòng trọn gói bạn nên lưu ý:

Cần xác định nhu cầu và mục tiêu trước khi thuê văn phòng trọn gói. Bạn nên xác định rõ nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp để có thể chọn được văn phòng phù hợp. 

Tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp văn phòng trọn gói như các chính sách, giá cả để có quyết định chính xác nhất. 

Trước khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện. Đặc biệt là về thời gian, giá cả, dịch vụ đi kèm và những chính sách hủy bỏ hợp đồng. 

Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê văn phòng trọn gói

Nên khảo sát văn phòng trước khi ký để đảm bảo rằng văn phòng đó đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Lựa chọn vị trí thuận tiện để tiếp cận với khách hàng tiềm năng, đối tác, đồng thời đảm bảo được an ninh và an toàn. 

6. Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Propertyplus.vn?

Propertyplus.vn cung cấp các gói dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với đầy đủ tiện nghi. Từ phòng làm việc đến phòng họp và các dịch vụ hỗ trợ khác. 

Hiện nay Propertyplus.vn có nhiều văn phòng trọn gói được đặt tại các vị trí trung tâm Hà Nội. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và phục vụ khách hàng của mình. 

Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói

Về chất lượng dịch vụ, Propertyplus.vn luôn cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trọn gói. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. 

Ngoài ra, Propertyplus.vn còn có nhiều gói dịch vụ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn. từ văn phòng nhỏ đến văn phòng lớn, phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu khác nhau. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, Propertyplus.vn còn hỗ trợ các dịch vụ khác như tiếp khách, thu ngân,...Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu quả kinh doanh. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Ngoài ra, qua bào biết này bạn biết thêm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ này. Hy vọng rằng, bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp dành cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

 

Bạn đang quan tâm
Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói Tại Hà Nội

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng