logo

Cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy - Update 05/2024

0 kết quả
Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt, tại quận Cầu Giấy, là một địa điểm lý tưởng cho việc thuê văn phòng với vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng. Đường Hoàng Quốc Việt mang lại thuận tiện về giao thông thuận tiện và tiếp cận dễ dàng với các tiện ích kinh doanh. Các tòa nhà văn phòng đa dạng và phong phú trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt huyết mạch, hiện đại bậc nhất Hà Nội

1. Giới thiệu đường Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt, một tuyến đường trọng điểm của Hà Nội, đi qua các phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm), Nghĩa Tân và Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy). Với chiều dài 2,5km với 2 chiều đi lại, đường Hoàng Quốc Việt là một trong những tuyến đường nối chính giữa đường Vành Đai 2 và Vành Đai 3, kết nối quận Cầu Giấy với các quận khác và vùng ngoại ô phía Bắc. 

  • Từ đường Hoàng Quốc Việt, doanh nghiệp di chuyển nhanh chóng tới Khu Công nghiệp Tây Hà Nội - nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất và công nghiệp, cung cấp một môi trường thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và sản xuất.
  • Tập trung nhiều trường Đại học hàng đầu: Học Kỹ Thuật Quân Sự, Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, Đại học Điện Lực, Học Viện Quốc Phòng, Viện Khoa Học Đo Đạc Và Bản Đồ, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương đã tạo ra môi trường năng động, cơ hội tiếp xúc thị trường tăng cao cũng như tình trạng an ninh khu vực luôn được đề cao.
  • Đồng thời, trên đường cũng có nhiều cửa hàng, nhà hàng, phòng khám… như: Phòng Khám Da Liễu Hà Nội, Trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace, Chung Cư MHDI, … nhằm phục vụ nhu cầu của giới văn phòng, tạo sự tiện lợi tối đa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân của người lao động sau giờ làm. 

Doanh nghiệp phù hợp làm việc tại đây có thể là các công ty công nghệ, doanh nghiệp về dịch vụ, cơ quan nghiên cứu, trung tâm đào tạo và các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, và nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, với sự kết nối gần gũi với các trường đại học và nghiên cứu nghiên cứu, các doanh nghiệp có liên quan đến giáo dục và nghiên cứu cũng có thể tìm thấy một môi trường thuận lợi để hoạt động và phát triển.

Hoàng Quốc Việt

Sơ đồ văn phòng trên đường Hoàng Quốc Việt

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Hoàng Quốc Việt

Trên đường Hoàng Quốc Việt tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, xuất hiện nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đáng chú ý, được đánh giá cao về chất lượng và tiện ích hàng đầu. Với đầy đủ các loại văn phòng A-B - C, dưới đây là danh sách một số văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Hoàng Quốc Việt:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng A

Tòa Nhà 789 Tower (147 Hoàng Quốc Việt)

2. 

Tòa nhà hạng B

Hòa Bình Tower (106 Hoàng Quốc Việt)

Tòa nhà PV Oil Tower (148 Hoàng Quốc Việt)

3. 

Tòa nhà hạng C

Tòa nhà V.E.T Building (98 Hoàng Quốc Việt)

Tòa nhà An Hưng Building (85 Hoàng Quốc Việt)

Tòa Nhà 141 Hoàng Quốc Việt (141 Hoàng Quốc Việt)

Tòa Nhà An Phú Building (24 Hoàng Quốc Việt)

Hoàng Quốc Việt

Dự án cho thuê văn phòng hiện đại 789 Office Building

3. Giá thuê văn phòng tại đường Hoàng Quốc Việt

Giá văn phòng trên đường Hoàng Quốc Việt phản ánh sự đa dạng của thị trường bất động sản với mức giá từ thấp đến cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Từ các tòa nhà văn phòng hạng A sang B và C, giá thuê văn phòng ở Hoàng Quốc Việt biến đổi linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các tùy chọn văn phòng phù hợp với ngân sách và nhu cầu kinh doanh của mình trên đường Hoàng Quốc Việt, từ mức giá rẻ đến sang trọng và tiện nghi.

Hoàng Quốc Việt

V.E.T Building cho thuê văn phòng hạng C

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng A

18$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng B

9$ - 16$/m2/tháng 

3.

Tòa nhà hạng C

7$ - 13$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Hoàng Quốc Việt

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng