logo

Cho thuê văn phòng tại đường Cầu Giấy quận Cầu Giấy - Update 07/2024

0 kết quả
Cầu Giấy

Đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy có mật độ dân cư tập trung vô cùng đông đúc, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng và các cửa hàng kinh doanh thời trang, nhà hàng, quán ăn... đã biến con đường này trở thành địa điểm kinh doanh sầm uất. Ngoài ra, việc kết nối nhanh chóng với khu vực quận Đống Đa, Ba Đình giúp đường Cầu Giấy tăng khả năng kết nối trong khu vực, xứng đáng là một sự lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng!

Cầu Giấy

Khu vực đường Cầu Giấy kinh doanh sầm uất và cho thuê văn phòng

1. Giới thiệu đường Cầu Giấy

Đường Cầu Giấy sở hữu chiều dài khoảng 1,8km, là một phần trên trục quay lớn chạy dọc theo khu trung tâm của Quận Cầu Giấy, mặt đường rộng khoảng 20m có 3 lần xe chạy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.

Cầu Giấy

Đường Cầu Giấy tập trung nhiều tiện ích đa dạng

  • Kết nối thuận tiện với các trục đường lớn như Vành Đai 3, Vành Đai 2 và nhiều trục đường khác dẫn đi các quận và các trục đường khác trong quận Cầu Giấy như: Nguyễn Khang; Đê La Thành, đường Láng; Xuân Thủy; Nguyễn Văn Huyên...  
  • Các tuyến xe bus phục vụ cho việc đi lại trên đường này bao gồm: 09B, 09 BCT, 16, 20, 26, 27 và 32. Khi làm việc tại các tuyến đường lớn như đường Cầu Giấy, người lao động có thể đi làm bằng các phương tiện công cộng, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa góp phần hạn chế khói thải đô thị từ phương tiện giao thông cá nhân. 
  • Đường Cầu Giấy là một trong những khu vực phát triển sầm uất nhất của Quận Cầu Giấy, nổi tiếng với đa dạng các tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng như: BHD Star Discovery Cầu Giấy, The Pizza Company Cầu Giấy, Blue gym, Times Plus Fitness & Yoga Discovery Complex 302 Cầu Giấy... 
  • Nhiều ngân hàng cũng lựa chọn đường Cầu Giấy để đặt trụ sở chi nhánh như: BIDV; Vietcombank; VIB; Shinhan Bank… mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch tài chính và tiền gửi, hỗ trợ nhanh chóng cho người lao động thực hiện các giao dịch cá nhân.

Cầu Giấy

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Cầu Giấy

Trong năm 2024, dự kiến ​​nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục tăng cao, đặc biệt là từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty khởi nghiệp và các công ty mới thành lập. Đứng trước xu thế tất yếu về việc cho thuê văn phòng, Property Plus xin giới thiệu tới quý khách hàng một số văn phòng cho thuê tiêu biểu trên đường Cầu Giấy:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1. 

Tòa nhà hạng B

Tòa Nhà Discovery Complex (302 Cầu Giấy)

Tòa Nhà Center Point (110 Cầu Giấy)

Tòa Nhà BIDV Building (263 Cầu Giấy)

Tòa nhà The West (265 Cầu Giấy)

2. 

Tòa nhà hạng C

Tòa Nhà CTM Complex (139 Cầu Giấy)

Tòa Nhà CTM  (299 Cầu Giấy)

Tòa nhà 95 Cầu Giấy (95 Cầu Giấy) 

3. Giá thuê văn phòng tại đường Cầu Giấy

Với một vị trí địa lý có lợi, cơ sở hạ tầng phát triển và một loạt các tòa nhà văn phòng chất lượng, Quận Cầu Giấy đang trở thành điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp doanh nghiệp mong muốn có không gian làm việc chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiện lợi. Giá thuê văn phòng trên đường Cầu Giấy có khoảng giá dao động khá lớn, phù hợp đa số các doanh nghiệp.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

11$ - 24.5$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng C

8$ - 14.5$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Cầu Giấy

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng