logo

Cho Thuê Văn Phòng Quận Tân Bình - Update 05/2024

0 kết quả
Cho Thuê Văn Phòng Quận Tân Bình

Tòa nhà cho thuê HCM ở Quận Tân Bình tập trung số lượng lớn công ty, doanh nghiệp. Đây là một quận thuộc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ giao thông thuận lợi  và được biết đến là nơi tọa lạc của sân bay Tân Sơn Nhất. Nhờ sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý và có mức độ tăng trưởng kinh tế ổn định, nhu cầu đi thuê cùng dịch vụ cho thuê tòa nhà quận Tân Bình luôn sôi động suốt nhiều năm. Hãy để Property Plus lý giải cho bạn về điều đặc biệt của những tòa nhà cho thuê quận Tân Bình qua bài viết sau nhé. 

cho thuê tòa nhà quận Tân Bình

Quận Tân Bình - phát triển nhộn nhịp cho thuê văn phòng

1. Giới thiệu tổng quan về quận Tân Bình

1.1. Vị trí địa lý

Quận Tân Bình nằm về phía Tây Bắc của thành phố, có địa hình khá bằng phẳng với tổng diện tích đất rơi vào khoảng 22,43 km² và được phân thành 15 phường. Quận có độ cao trung bình trong khoảng 4-5 m, khu vực cao nhất là sân bay Tân Sơn Nhất với 8-9 m. Dịch vụ cho thuê tòa nhà quận Tân Bình hiện nay luôn tấp nập kẻ bán - người mua bởi đây là khu vực có nhiều hoạt động giao thương sôi nổi trên địa bàn quận và với các quận giáp ranh như: 

 • Phía Nam tiếp giáp quận 11 chia cắt bởi các trục đường Nguyễn Thị Nhỏ, Thiên Phước, Âu Cơ và quận 10, chia cắt bởi đường Bắc Hải.
 • Phía Bắc giáp với quận 12 và quận Gò Vấp.
 • Phía Đông tiếp giáp quận 3 và quận Phú Nhuận. 
 • Phía Tây giáp với quận Tân Phú, có đường Âu Cơ và Trường Chinh là ranh giới.

cho thuê tòa nhà quận Tân Bình

Vị trí trung tâm kết nối của quận Tân Bình

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Quận Tân Phú

1.2. Lợi thế của vị trí 

Vị trí địa lý là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình luôn giữ được sức nóng trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh và ổn định, quận Tân Bình là địa điểm chiều lòng được nhiều nhà đầu tư khó tính. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo các văn phòng cho thuê quận Tân Bình để gia tăng giá trị cho thương hiệu của mình bởi đây là khu vực có những lợi thế địa lý: 

 • Là cửa ngõ lưu thông liên quận của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm giao của nhiều trục đường lớn như Cộng Hòa, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt và Lạc Long Quân. Đây là những tuyến đường nối liền quận Tân Bình với các quận trung tâm thành phố, nên khi thuê văn phòng Tân Bình, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí đi lại cho nhân viên của mình.
 • Quận Tân Bình có sân bay Tân Sơn Nhất - sân bay quốc tế với quy mô lớn nhất cả nước. Đây là đầu mối giao thông cho khu vực miền Nam và cả nước. Hằng năm, sân bay phục vụ hàng triệu lượt khách, giữ vai trò chủ chốt trong việc giao thương nội địa và quốc tế. Dịch vụ cho thuê tòa nhà quận Tân Bình luôn khởi sắc nhờ nằm trong khu vực gần sân bay, đáp ứng linh hoạt nhu cầu di chuyển, công tác của doanh nghiệp.
 • Có một khu chợ trùng tên là chợ Tân Bình tọa lạc ngay điểm giao đường Lý Thường Kiệt và Tân Tiến. Ngoài ra, trên địa bàn quận còn có các chợ khác như chợ Hoàng Hoa Thám, Phạm Văn Hai. Các khu chợ truyền thống này là nơi hội tụ nhiều tiểu thương bán buôn và cũng là địa điểm để nhiều doanh nghiệp thực hiện khảo sát thị trường.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại quận Tân Bình

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại quận Tân Bình

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Quận Bình Thạnh

2. Vì sao nên thuê văn phòng quận Tân Bình?

 • Quận Tân Bình là khu vực có nền kinh tế đầy triển vọng và là quận có tốc độ phát triển ổn định ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Sử dụng dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng quận Tân Bình cũng là một cách để các doanh nghiệp tiếp cận, hợp tác được nhiều nhà đầu tư, chuyên gia, chuyên viên… cũng như học hỏi, giao lưu với các đối thủ trực tiếp và gián tiếp trên thị trường.
 • Quận Tân Bình còn đặc biệt quan tâm tới các hoạt động nâng cấp, cải tạo vỉa hè và trồng cây để thúc đẩy dịch vụ du lịch trên địa bàn. Đồng thời, quận cũng chủ trương kiên quyết bài trừ tệ nạn xã hội để giữ gìn nề nếp, quy củ cho khu vực. Vì thế, các văn phòng cho thuê Tân Bình vừa được bao quanh bởi một không gian sống và làm việc sạch đẹp vừa được đảm bảo trật tự, an ninh.
 • Nhiều dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng “nở rộ” trên địa bàn toàn quận thúc đẩy cho sự nâng cấp mức sống cả về vật chất lẫn tinh thần của người dân và doanh nghiệp tại đây.
 • Sở hữu nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn phù hợp cho giới văn phòng như công viên Hoàng Văn Thụ, Parkson Tân Sơn Nhất, C.T Plaza… Đặc biệt, công viên Hoàng Văn Thụ tại mặt tiền đường Trần Quốc Toản và Hoàng Văn Thụ được biết đến là một trong các công viên lớn nhất thành phố.
 • Quận Tân Bình là nơi hội tụ nhiều công ty, khu công nghiệp, xí nghiệp và trường đại học. Đây có thể xem là nguồn cung khổng lồ cho nguồn nhân sự của những doanh nghiệp dùng dịch vụ cho thuê văn phòng Tân Bình.

Vòng xoay Lăng Cha Cả nổi tiếng của quận

Vòng xoay Lăng Cha Cả nổi tiếng của quận

3. Vì sao thị trường văn phòng cho thuê quận Tân Bình ngày càng sôi động?

Sở dĩ thị trường cho thuê tòa nhà quận Tân Bình luôn sôi nổi và nhộn nhịp là do quận Tân Bình sở hữu diện tích lớn nhất trong các quận nội thành với cơ sở hạ tầng và đường lối quy hoạch cực kỳ chuyên nghiệp, bài bản. Quận Tân Bình tuy không phải quận trung tâm nhưng vẫn có được “gia tài” dự án bất động sản đáng nể như dự án Botanica Premier - Novaland, Sky Center - Công ty Địa ốc Hưng Thịnh… Vì thế, đây cũng là điểm đến lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp muốn nâng cấp không gian làm việc và ghi dấu thương hiệu.

Mỗi năm, giá trị sản xuất và dịch vụ công nghiệp của quận Tân Bình đạt mức tăng trưởng khoảng 29.68%, vượt chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ quận đã đề xuất là từ 20-25%. Có thể thấy, đây là thị trường “màu mỡ” cho các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghiệp nói chung.

Tổng số tiền và ngân sách đầu tư từ doanh nghiệp tư nhân đến các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quận đã đạt khoảng 5.587 tỷ đồng. Quận Tân Bình đã và đang hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư thực hiện các dự án bất động sản như văn phòng, trung tâm thương mại, công viên… Nhờ đó, các tòa nhà cho thuê quận Tân Bình cũng xuất hiện nhiều hơn.

Quận Tân Bình hiện chuyên cho thuê các tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B và hạng C. Những hình thức cho thuê văn phòng chủ yếu trên địa bàn là cho thuê trọn gói, thuê chia sẻ và văn phòng ảo. 

4. Các khu vực tòa nhà cho thuê quận Tân Bình tập trung ở đâu?

Những khu vực tập trung nhiều tòa nhà cho thuê quận Tân Bình:

Khu vực

Giá thuê 

(đã bao gồm thuế và phí dịch vụ)

Đường Phan Đình Giót

23$ - 51$/m2/tháng

Đường Cộng Hòa

19$ - 31$/m2/tháng

Đường Trường Sơn

19$ - 36$/m2/tháng

5. Giá thuê văn phòng quận Tân Bình mới nhất

Các văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình hầu hết đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của dân công sở. Từ kiến trúc, thiết kế đến cơ sở vật chất đều được các chủ đầu tư chú trọng để phù hợp với mức giá thuê nhất có thể. Mức giá cho thuê có thể thay đổi dựa trên cung - cầu của thị trường, tham khảo giá cho thuê các văn phòng cho thuê quận Tân Bình ở bảng sau:

Phân Khúc Văn Phòng

Giá Thuê

Phí Quản Lý

Tòa Nhà Tiêu Biểu

Văn phòng hạng A quận Tân Bình

25$ - 26$/m2

$4 - $5/m2

Văn phòng hạng B quận Tân Bình

14$ - 44$/m2

$3.5 - $7/m2

Văn phòng hạng C quận Tân Bình

15$ - 22$/m2

$2 - $3/m2

Bảng giá thuê văn phòng quận Tân Bình

tòa nhà cho thuê quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình TTC Tower tại Hoàng Văn Thụ

6. Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình nổi bật theo hạng

6.1. Các tòa nhà hạng A

Park IX Office Building là tòa cao ốc cho thuê văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp yêu thích tại quận Tân Bình. Tòa nhà nằm ngay kế công viên Hoàng Văn Thụ - một ốc đảo rợp màu xanh mát và tọa lạc gần với sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng được xem là building sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khu vực quận Tân Bình, phù hợp cho các công ty có quy mô lớn và vừa. 

cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Park IX Office Building - Dự án cho thuê văn phòng Tân Bình hạng A

6.2. Các tòa nhà hạng B

Các tòa cao ốc hạng B cho thuê văn phòng vô cùng hiện đại tại quận Tân Bình:

 • Wonder Sea Building - 16 đường Phan Đình Giót
 • Menas Mall - 60A đường Trường Sơn
 • ETOWN 5 - 364 đường Cộng Hòa

văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Văn phòng cho thuê Tân Bình hạng B - The Six8 Building

6.3. Các tòa nhà hạng C

Một số tòa nhà hạng C có mức giá thuê mềm tại quận Tân Bình:

 • Sohude Thăng Long - 29 đường Thăng Long
 • Sabay Trường Chinh - 427 đường Trường Chinh

7. Các dự án cho thuê tòa nhà văn phòng quận Tân Bình theo loại

7.1. Văn phòng trọn gói

Các tòa nhà cho thuê trọn gói nổi bật tại quận Tân Bình:

 • Wonder Sea Building - 16 đường Phan Đình Giót
 • Hado Airport Building - 2 đường Hồng Hà
 • Republic Plaza - 18E đường Cộng Hòa

7.2. Văn phòng chia sẻ

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng chia sẻ nổi bật tại Tân Bình:

 • Hado Airport Building - 2 đường Hồng Hà
 • ETOWN 5 - 364 đường Cộng Hòa
 • Sabay Trường Chinh - 427 đường Trường Chinh

7.3. Văn phòng ảo

Một vài tòa nhà cho thuê mô hình văn phòng ảo tại quận Tân Bình:

 • Sabay Trường Chinh - 427 đường Trường Chinh
 • Hải Âu Building - 39B đường Trường Sơn
 • Hado Airport Building - 2 đường Hồng Hà

8. Cho thuê văn phòng giá rẻ quận Tân Bình tại propertyplus.vn

Công ty Cổ phần Thương mại và tư vấn bất động sản Đại Lợi (Property Plus) là công ty môi giới bất động sản tại Hà Nội. propertyplus.vn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, chuyên gia của chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng.

Để được nghe tư vấn kỹ hơn về từng loại tiện ích và giá cả cho thuê văn phòng tại quận Tân Bình, hãy liên hệ với Property Plus tại đây:

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Cho Thuê Văn Phòng Quận Tân Bình

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng