logo

Cho thuê văn phòng tại đường Điện Biên Phủ quận Ba Đình - Update 05/2024

0 kết quả
Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình là một tuyến đường giao thông quan trọng tại khu vực trung tâm thủ đô. Với chiều dài chỉ khoảng 1.150m và chiều rộng 14m, tuyến đường sở hữu mật độ giao thông lớn, nhiều cửa hàng sang trọng, dịch vụ tiện ích và nhiều cơ quan nhà nước, quốc tế cũng như các tòa văn phòng phân khúc cao. Sự phát triển của đường Điện Biên Phủ hứa hẹn tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ bất động sản và cho thuê văn phòng trong tương lai.

Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ nằm ở trung tâm quận Ba Đình

1. Khái quát đường Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ nằm tại vị trí chiến lược của thủ đô Hà Nội, kết nối nhiều khu vực lân cận và có nhiều điểm đáng chú ý. Bắt đầu từ quảng trường Ba Đình và kết thúc tại ngã sáu Cửa Nam, đường này đi qua các con phố Hoàng Diệu và Trần Phú. Phía Tây Bắc là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và quảng trường Ba Đình lịch sử, cũng là cửa Chính Tây Môn của thành Thăng Long xưa.

Nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính và địa điểm quan trọng như Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Đại sứ quán Cộng hòa Ba Lan, Đại sứ quán Ukraina, Đại sứ quán Tây Ban Nha, Công An quận Ba Đình, Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cột cờ Hà Nội, và Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam.

Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ tập trung nhiều cơ quan nhà nước, đại sứ quán

2. Ưu điểm khi thuê văn phòng đường Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ nối quận Ba Đình tới quận Hoàn Kiếm, mang lại sự ưu việt về giao thông, kết nối các tuyến đường Tràng Thi, Lê Hồng Phong, Trần Phú… Việc thuê văn phòng trên mặt đường Điện Biên Phủ sexmang lại những lợi ích như:

  • Từ đường Điện Biên Phủ, dễ dàng di chuyển sang các quận và trung tâm đầu não của thành phố qua các tuyến đường Trần Phú, Kim Mã, mang lại tiện ích và thuận lợi cho cư dân và doanh nghiệp. Điều này cũng thu hút nhiều dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và tiện ích phục vụ cho hoạt động kinh doanh.
  • Nằm dọc tuyến đường không có quá nhiều sự hiện diện nhiều tổ chức tín dụng song gần đó, rất nhiều ngân hàng xuất hiện như: VPBank; MBBank; BIDV… Doanh nghiệp không cần phải di chuyển quá xa tới các ngân hàng nhưng vẫn rất dễ dàng để thực hiện các giao dịch tài chính
  • Đường Điện Biên Phủ nối thẳng ra đường Độc Lập, gần khu vực Cửa Nam, việc di chuyển nhanh chóng tới hồ Gươm; gần Bảo tàng Lịch sử quân đội; Cột cờ Hà Nội… là một ưu thế lớn trong việc quảng bá lịch sử, nét đẹp văn hóa du lịch, phù hợp để các công ty du lịch lữ hành làm việc.
  •  Vì là khu vực tiếp nối giữa quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm nên an ninh giao thông, an toàn trật tự luôn ở mức cao. Trên đường Điện Biên Phủ trang bị nhiều camera an ninh giám sát cũng như camera của nhà dân, các cửa hàng hai bên đường 
  • Trên đường Điện Biên Phủ,, nhiều địa điểm cho thuê văn phòng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp như lễ tân, quản lý văn phòng, bảo vệ, và dọn vệ sinh. Điều này giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào công việc chính mà không cần lo lắng về việc quản lý văn phòng hàng ngày.
  • Văn phòng tại đây hiện chỉ có phân khúc hạng B với mức giá tầm trung trong khu vực.Tuy không quá đa dạng sự lựa chọn nhưng chất lượng có thể khiến khách hàng hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Điện Biên Phủ
Sơ đồ văn phòng quanh khu vực đường Điện Biên Phủ

3. Các tòa nhà nổi bật theo hạng trên đường Điện Biên Phủ

Bởi vị trí đặc thù của mình, sự lựa chọn về văn phòng thuê trên đường Điện Biên Phủ là không nhiều. Tuy nhiên, chất lượng văn phòng ở mức tốt, an ninh đảm bảo và diện tích mặt sàn thuê lớn. 

Điện Biên Phủ

Văn phòng số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình

Dưới đây là văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Điện Biên Phủ:

Hạng tòa nhà

Địa chỉ

Tòa nhà hạng B

Tòa Nhà Số 5 Điện Biên Phủ (VP Bank) (5 Điện Biên Phủ)

4. Giá thuê văn phòng tại đường Điện Biên Phủ

Do tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, giá thuê văn phòng tại khu vực Điện Biên Phủ, quận Ba Đình thường cao hơn so với các tòa nhà cùng phân khúc khác. Dưới đây là một bảng giá thuê văn phòng trung bình tại Property Plus (Lưu ý: giá thuê có thể biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê và các yếu tố khác):

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

Tòa nhà hạng B

25$ - 27$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Điện Biên Phủ

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng