logo

Cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Ngân quận Cầu Giấy - Update 07/2024

0 kết quả
Hoàng Ngân

Đường Hoàng Ngân là tuyến đường nhỏ và phát triển nhiều tiện ích tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng phát triển, mạng lưới giao thông đa dạng và nhiều tiện ích dịch vụ, đậy là tuyến đường quan trọng của Hà Nội.

Hoàng Ngân

Khu vực đường Hoàng Ngân có đầy đủ tiện ích 

1. Giới thiệu đường Hoàng Ngân

Đường Hoàng Ngân là một tuyến đường có vị trí chiến lược trong lòng thủ đô Hà Nội, mang đến sự kết nối vững chắc giữa các khu vực quan trọng của thành phố. Được bắt đầu từ ngã ba giao cắt với đường Quan Nhân, con đường này mở ra một tuyến đường dài 2.2km với chiều rộng dao động từ 7 đến 10m, đưa ta đi qua nhiều địa điểm nổi bật và đa dạng văn hóa.

  • Tuyến đường đi qua nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như: khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, THPT Lý Thái Tổ, chung cư An Lạc, viện Da Liễu Hà Nội - Sài Gòn, tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng và nhà hàng Độc Quán không chỉ là những điểm dừng chân tiện lợi mà còn là biểu tượng cho sự đa dạng và phong phú về dịch vụ và tiện ích trên đường phố này.
  • Hoàng Ngân kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Quan Nhân và Nguyễn Ngọc Vũ, cùng sự gần gũi với các trục đường Vành Đai đem lại tuyến đường này trở thành điểm giao thông quan trọng giúp kết nối và phát triển kinh tế, văn hóa của thành phố Hà Nội. 
  • Di chuyển nhanh chóng đến nhiều cơ quan nhà nước như: Kiểm toán nhà nước Việt Nam, Chi Cục thi hành án dân sự quận Thanh Xuân, Kho bạc Nhà Nước quận Cầu Giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm dự án làm việc  

Hoàng Ngân

Tòa nhà Minh Thu 92 Hoàng Ngân cho thuê văn phòng hạng C

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Hoàng Ngân

Đường Hoàng Ngân là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và nhiều tiện ích đa dạng, địa điểm lý tưởng thuê văn phòng cho các doanh nghiệp. Một số văn phòng tiêu biểu trên tuyến đường này như: 

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng C

Hoàng Ngân Plaza (125 Hoàng Ngân)

REECO 98 Hoàng Ngân

Tòa nhà Minh Thu (92 Hoàng Ngân) 

Hoàng Ngân
Reeco 98 Hoàng Ngân một lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ

3. Giá thuê văn phòng tại đường Hoàng Ngân

Đường Hoàng Ngân là tuyến đường phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến vừa, các startup tìm kiếm văn phòng làm việc với giá thuê phải chăng và không gian phù hợp. Tại đây không quá nhiều tòa nhà đa dạng, đa số là các dự án hạng C hiện đại với quy mô nhỏ được chúng tôi cập nhật như sau:

(Lưu ý: giá thuê tại đây không cố định, có sự biến động tùy thuộc vào thị trường, diện tích và nhiều yếu tố thuê khác)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng C

8$ - 12$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Hoàng Ngân

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng