logo

Cho thuê văn phòng tại đường Mạc Thái Tổ quận Cầu Giấy - Update 05/2024

0 kết quả
Mạc Thái Tổ

Đường Mạc Thái Tổ thuộc quản lý của quận Cầu Giấy. Nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê và các cơ sở kinh doanh, cũng như các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê phục vụ cộng đồng dân cư và nhân viên văn phòng tập trung khá đông đúc trên con đường này. Có thể nói, đường Mạc Thái Tổ trở thành một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp và công ty muốn tìm kiếm văn phòng làm việc hiện đại và tiện nghi tại khu vực quận Cầu Giấy.

Mạc Thái Tổ

Tuyến phố mới Mạc Thái Tổ, quận Đống Đa

1. Giới thiệu đường Mạc Thái Tổ

Mạc Thái Tổ, một trong những con đường quan trọng của quận Cầu Giấy, Hà Nội, bắt đầu từ ngã ba giao cắt với đường Phạm Hùng đến ngã tư giao cắt phố Trung Kính. Với chiều dài chưa đến 1km và độ rộng 15m nhưng đây lại là một trục đường liên kết quan trọng, kết nối nhiều khu vực quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu vực Trung Hòa - Nhân Chính và trung tâm thành phố.

Đường Mạc Thái Tổ được đánh giá cao về hạ tầng giao thông, nằm trong khu vực hành chính trung ương và có kết nối thuận tiện với các quận lân cận thông qua các tuyến đường chính như Phạm Hùng, Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Chánh, Trung Kính, Trần Duy Hưng, Láng Hạ và nhiều tuyến đường khác.

Nơi này đặc biệt phát triển với nhiều cơ sở văn phòng quan trọng như trụ sở của các bộ ngành thuộc chính phủ và các tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B, cùng các tổ hợp thương mại đáng chú ý như Richy Tower, Thăng Long Tower Yên Hòa, Kiểm toán Nhà nước, Home City, Keangnam Hanoi Landmark Tower… Ngoài ra, khu vực này còn nằm gần các khu đô thị lớn như Yên Hoà và The Manor, cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực, mua sắm và giải trí cho dân văn phòng.

Bên cạnh đó, trên đường cũng có nhiều văn phòng ngân hàng, ATM của BIDV, Techcombank; TPBank, gần các chợ, trường tiểu học và tòa nhà văn phòng lớn như Keangnam Landmark, Sông Đà Building, Sudico Building, Handico Tower…

Mạc Thái Tổ

Sơ đồ văn phòng khu vực Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Mạc Thái Tổ

Các tòa văn phòng cho thuê trên đường Mạc Thái Tổ có sự phân bổ đồng đều về số lượng các tòa nhà hạng B và C, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ và trung bình. Những tòa nhà này được thiết kế linh hoạt, cho phép chia cắt các diện tích văn phòng từ 50m2 đến 1.000m2, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của khách thuê.

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1. 

Tòa nhà hạng B

Tòa Nhà Richy Tower (35 Mạc Thái Tổ)

2. 

Tòa nhà hạng C

Tòa Nhà Thăng Long Tower (33 Mạc Thái Tổ)

Mạc Thái Tổ

Tòa nhà Richy Tower cho thuê văn phòng tại Mạc Thái Tổ

3. Giá thuê văn phòng tại đường Mạc Thái Tổ

Với hạ tầng giao thông và xã hội hiện đại, khu vực lân cận tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài và nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển lâu dài. Điều này làm cho phố Mạc Thái Tổ trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy..

Giá thuê văn phòng tại đây cũng rất phải chăng, phù hợp ngay cả với những doanh nghiệp có ngân sách nhỏ. Vui lòng liên hệ với Property Plus để nhận được các thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

15$ - 16$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng C

10$ - 12$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Mạc Thái Tổ

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng