logo

Cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Phong Sắc quận Cầu Giấy - Update 05/2024

0 kết quả
Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc là tuyến đường nối giao thông từ Hoàng Quốc Việt tới Xuân Thủy, bắt đầu từ phía đường Hoàng Quốc Việt. Với chiều dài 1.5km; chiều rộng từ 10-15m, mật độ giao thông ở đây không quá cao, người lao động khi di chuyển trên tuyến đường này không cần quá lo lắng về tình trạng ùn tắc. Khu vực đường Nguyễn Phong Sắc hội tụ đầy đủ cơ hội, vị trí… để các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại đây.

Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc - con đường lớn tại quận Cầu Giấy

1. Giới thiệu đường Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội là một tuyến đường quan trọng với độ dài khoảng 1,5km và chiều rộng 15m. Nằm giữa khu vực sầm uất của quận Cầu Giấy, đây là một trong những tuyến đường giao thông chính của khu vực, được sử dụng để đi lại giữa các điểm quan trọng trong thành phố.

  • Tuyến đường này là điểm nối giữa đường Hoàng Quốc Việt và ngã ba Cầu Giấy – Xuân Thủy, giao cắt với nhiều tuyến phố khác như: Trần Đăng Ninh, Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Đỗ Cung, Nghĩa Tân. 
  • Trên đường Nguyễn Phong Sắc, có nhiều cơ sở giáo dục và cơ quan cấp cao như Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Cục Hải quan TP Hà Nội, Cao Đẳng Quốc Tế BTEC FPT… Ngoài ra, cũng có Nhà Văn Hóa Quận Cầu Giấy, nơi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và giải trí cho cư dân địa phương và là một điểm hẹn văn hóa nghệ thuật đáng trải nghiệm,các doanh nghiệp có thể mời đối tác tham gia sự kiện
  • Các tòa nhà văn phòng tại Đường Nguyễn Phong Sắc có nhiều ưu điểm để các doanh nghiệp phát triển. Bởi đường Nguyễn Phong Sắc sở hữu các cơ sở hạ tầng quan trọng và có mật độ dân cư cao, việc thuê văn phòng ở đây có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự gần gũi với khu vực "phố ẩm thực" Nghĩa Tân và Tô Hiệu, nhân viên công ty có thể dễ dàng tìm thấy các lựa chọn ẩm thực phong phú để thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Ngoài ra, sự phát triển của các tiện ích như nhà hàng, ngân hàng, siêu thị và trung tâm thương mại: CTM Palace, Lâm Viên Complex; Jollibee; Nhà thi đấu Cầu Giấy… cũng là một trong những điểm thu hút của tuyến đường này. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên văn phòng khi có thể tiếp cận các dịch vụ và tiện ích hàng ngày một cách dễ dàng mà không cần phải đi xa.

Nguyễn Phong Sắc

Sơ đồ văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Phong Sắc

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc không chỉ là một tuyến đường giao thông quan trọng mà còn là một khu vực sôi động với sự phát triển về hạ tầng và tiện ích, là nơi lý tưởng cho việc thuê văn phòng và sinh sống. Một số văn phòng cho thuê nổi bật như:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng B

Tòa nhà Detech Tower 2 (107 Nguyễn Phong Sắc)

2. 

Tòa nhà hạng C

Tòa Nhà AZ Lâm Viên Complex (107 Nguyễn Phong Sắc)

Tòa nhà 121 Nguyễn Phong Sắc (121 Nguyễn Phong Sắc)

Nguyễn Phong Sắc

Tòa nhà Detech Tower II cho thuê văn phòng hạng B

3. Giá thuê văn phòng tại đường Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc là một lựa chọn phù hợp cho các công ty quy mô nhỏ, các startup đang tìm kiếm văn phòng với diện tích nhỏ và giá thuê phải chăng. Trên đường này, có sự đa dạng về loại hình văn phòng, từ văn phòng hạng B đến văn phòng hạng C, cũng như các dịch vụ coworking space tại các tòa. Các văn phòng hạng B, C đều có diện tích chia cắt khá linh hoạt từ 100-950m2/sàn, phù hợp hầu hết các doanh nghiệp. Liên hệ Propertyplus qua bài viết sau.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

13$ - 15$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng C

10$ - 14$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Nguyễn Phong Sắc

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng