logo

Cho thuê văn phòng tại đường Phùng Chí Kiên quận Cầu Giấy - Update 04/2024

0 kết quả
Phùng Chí Kiên

Văn phòng là nơi làm việc quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào, và việc tìm kiếm một địa điểm cho thuê văn phòng phù hợp có thể góp phần nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp, thúc đẩy năng suất làm việc cho nhân viên.  Địa điểm cho thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa điểm đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, với những ưu điểm nổi bật như vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực có dân trí cao, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ an sinh, tiện ích xã hội.

cho thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên

Tổng quan con đường Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy

1. Giới thiệu đường Phùng Chí Kiên

Đường Phùng Chí Kiên có chiều dài khoảng 600 m, bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đến đường 800A. Hiện nay, Đường Phùng Chí Kiên được quy hoạch mở rộng nối đến đường Nguyễn Đình Hoàn qua trường mầm non GP Academy với chiều dài khoảng 275 m.. Quy hoạch lại đường Phùng Chí Kiên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm ùn tắc giao thông và phát triển khu vực đô thị 

cho thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên

Sơ đồ các tòa nhà văn phòng trên đường Phùng Chí Kiên

2. Thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên có lợi ích gì?

Việc thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

  • Gần các tuyến đường lớn như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, cao tốc Láng - Hòa Lạc, Bười hướng đi cầu Nhật Tân.
  • Từ đường Phùng Chí Kiên thuận lợi tới các quận nội thành như: Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa…
  • Thuận tiện đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút, giúp cho các công ty, doanh nghiệp thuận tiện trong việc đi lại khi có các chuyến công tác, hội nghị.
  • Nằm trong khu vực có nhiều cơ quan nhà nước và đại sứ quán như: Học viện quốc phòng, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện toán học Việt Nam, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cao, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Australia,  Đại sứ quán Nhật.
  • Các trường đại học chất lượng cao như ĐH Quốc Gia, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh, ĐH Thương Mại,… . tạo nguồn nhân lực trẻ dồi dào cho doanh nghiệp, tăng cơ hội tuyển dụng được nhân sự tốt nhất cho công ty. 
  • Các tòa nhà văn phòng trên đường Phùng Chí Kiên còn nằm trong khu vực có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở giải trí, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp. Với các tiện ích này, doanh nghiệp có thể thuận tiện quản lý và hỗ trợ nhân viên trong công việc và cuộc sống: quán ăn Nhung, cà phê Trung Nguyên, dịch vụ ngân hàng BIDV, VPBank, bệnh viện E, Bệnh viện Nhi Trung ương..

3. Kinh nghiệm khi thuê văn phòng ở đường Phùng Chí Kiên

  • Tại Phùng Chí Kiên chỉ có một dự án cho thuê văn phòng tiêu biểu là Trường Thịnh Building. Trong tương lai, khu vực này sẽ có nhiều dự án bất động sản hơn. Tuy nhiên, lân cận đường Phùng Chí Kiên có rất nhiều lựa chọn cho thuê văn phòng như: PV Oil Tower, An Phú Building, VET Building,… .
  • Trước khi thuê văn phòng, hãy xác định rõ nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này bao gồm diện tích văn phòng cần thuê, số lượng nhân viên, tiện ích và dịch vụ cần thiết, ngân sách thuê văn phòng và thời hạn thuê. Bằng việc xác định rõ những yêu cầu này, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Xem xét về hệ thống điện, nước, hệ thống điều hòa không khí, an ninh và an toàn. Ngoài ra, kiểm tra xem văn phòng có đáp ứng đủ các tiện ích như phòng họp, khu vực tiếp khách, khu vực chờ, wifi và các dịch vụ hỗ trợ khác. Điều này đảm bảo rằng văn phòng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của doanh nghiệp và nhân viên.

4. Giá thuê văn phòng tại đường Phùng Chí Kiên

Tại đường Phùng Chí Kiên, giá thuê văn phòng thường được đánh giá là rẻ và hấp dẫn so với nhiều khu vực khác trong quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, có nguồn vốn hạn chế.

Giá thuê ở đây dao động từ 13 - 14$/m2/tháng. Mặt sàn văn phòng tại đường Phùng Chí Kiên thường được chia cắt linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Điều này cho phép các doanh nghiệp có thể thuê một diện tích văn phòng phù hợp với quy mô và số lượng nhân viên của mình, giúp tối ưu hóa không gian và tiết kiệm chi phí thuê.

cho thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên

Cho Thuê văn phòng tại Trường Thịnh Building

5. Tại sao nên thuê văn phòng trên đường Phùng Chí Kiên tại Propertyplus.vn

Công ty Cổ phần Thương mại và tư vấn bất động sản Đại Lợi (Propertyplus.vn) là công ty môi giới bất động sản tại Hà Nội. Propertyplus.vn tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, chuyên gia của chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng.

Chúng tôi là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của các tòa nhà trên đường Phùng Chí Kiên. Để được nghe tư vấn kỹ hơn về từng loại tiện ích và giá cả văn phòng, hãy liên hệ với Propertyplus.vn tại đây:

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Phùng Chí Kiên

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng