Quay lại
Tòa nhà hạng B
Hoàng Sâm Building
Số 260- 262 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cho thuê văn phòng Hoàng Sâm Building

Số 260- 262 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giới thiệu dự án
Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Sâm
Bởi chủ sở hữu
Tòa nhà gồm 12 tầng văn phòng & 02 hầm để xe
02 tầng hầm & quanh tòa nhà
350m2/sàn
100% công suất
02 thang máy
Điều hòa trung tâm
2,6 m
Các khoản chi phí thuê văn phòng
150.000 đồng/tháng
Đang cập nhật
Thỏa thuận
Tính theo sử dụng thực tế
Thông tin văn phòng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 260-262 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hoàng Sâm Building là một dự án hạng B đầy triển vọng trong thị trường bất động sản văn phòng tại khu vực này. Với quy mô đồng đều và linh hoạt, tòa nhà không chỉ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một môi trường làm việc đẳng cấp ở quận Hai Bà Trưng.

Hoàng Sâm Building

Tòa nhà Hoàng Sâm điểm thuê văn phòng lý tưởng

1. Vị trí và ưu thế Hoàng Sâm Building

Tọa lạc tại số 260-262 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hoàng Sâm Building thuộc cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng không chỉ đặt mình trong khu vực trung tâm của thủ đô mà còn thuận lợi trong việc kết nối với nhiều quận trung tâm khác:

 • Gần ngã tư Bà Triệu - Tô Hiến Thành chỉ 30m, trở thành điểm đặc biệt quan trọng trong chuỗi các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng.
 • Hoàng Sâm Building dễ dàng kết nối đến trung tâm Hoàn Kiếm và các tuyến đường khác như Đại Cồ Việt.
 • Lân cận các cơ quan hành chính quan trọng như Cục Người Có Công, Công An Quận Hai Bà Trưng, Quận ủy Hai Bà Trưng và Viện Kinh tế xây dựng - Bộ Xây dựng,...
 • Kết nối đến nhiều ngân hàng mang đến thuận lợi trong giao dịch và trao đổi tài chính: Navibank, ngân hàng Hàng Hải,Techcombank, Vietinbank, Abbank, HDbank, BIDV,...
 • Xung quanh có nhiều dự án văn phòng cho thuê hiện đại và chất lượng như: Minexport Tower,tòa nhà Quý Hạnh Building, tòa nhà diamond Building, tòa nhà V-building, tòa nhà số 5 Bà Triệu…
 • Khoảng 5 phút đến công viên Thống Nhất
 • Di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm trong bán kính 1,5km

Hoàng Sâm Building

Sảnh lễ tân  Hoàng Sâm Building và ATM Sacombank

2. Quy mô và tiện ích tòa nhà Hoàng Sâm 260 Bà Triệu

Hoàng Sâm Building là một tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội được xây dựng và quản lý bởi Tư nhân, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp hạng B chuyên nghiệp và hiện đại. Dự án gồm 12 tầng văn phòng cho thuê và 2 tầng hầm để xe. Chiều cao trần 2,6m, có tổng diện tíchlà 3.600m2, trong đó có 3.000m2 được dành riêng cho diện tích cho thuê với diện tích sàn 350m2/sàn. Đồng thời tòa nhà cung cấp các lựa chọn diện tích cho thuê linh hoạt, từ 40m2 – 80m2 – 120m2 - 200m2 - cho đến nguyên sàn. 

Tiêu chuẩn dự án hạng B hiện đại, tòa nhà được xây dựng và lắp đặt nhiều thiết bị văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng môi trường làm việc thuận lợi đến doanh nghiệp  như: 

 • 2 thang máy tốc độ cao Schindler tốc độ cao, mang đến trải nghiệm di chuyển thuận tiện và hiệu quả cho cả nhân viên và khách hàng.

Hoàng Sâm Building

Hệ thống thang máy hiện đại tại tòa nhà Hoàng Sâm

 • Hệ thống điều hòa âm trần cung cấp không khí thoải mái và điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, từng văn phòng có thể kiểm soát nhiệt độ theo mong muốn, tối ưu hóa môi trường làm việc.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người trong tòa nhà, tạo điều kiện làm việc an toàn và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.
 • Hệ thống camera giám sát an ninh 24/24 giúp quản lý tốt nhất về an ninh của tòa nhà.
 • Phòng vệ sinh nam và nữ riêng biệt mỗi tầng thuận tiện và tiếp tục nâng cao mức độ thoải mái cho người làm việc trong tòa nhà.
 • Bãi đậu xe 02 tầng hầm cung cấp không gian đáp ứng cho nhu cầu đậu xe của nhân viên, với hệ thống nâng đỡ xe từ động, giúp tối ưu hóa sử dụng không gian.

Hoàng Sâm Building

Hầm đỗ xe cung cấp không gian để phương tiện

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi tại khu vực quận Hai Bà Trưng cũng đem đến nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng cho tòa nhà từ ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm như: Hong Kong Restaurant, Nhà Hàng Thái Sawasdee, Su’s House, Tiệm Bánh Chewy Junior, Cafe Xuân Lộc,....

3. Giá thuê văn phòng tại Hoàng Sâm Building

Tòa nhà Hoàng Sâm Building đem đến chính sách thuê văn phòng rất ưu đãi đến doanh nghiệp. Với một dự án hạng B hiện đại, trong khu vực kinh tế sôi động, giá thuê của tòa nhà khá cạnh tranh từ 13$-14$/m2/tháng. Đặc biệt không mất phí dịch vụ, các chi phí ô tô xe máy phải chăng. Tuy nhiên, giá thuê này còn phụ thuộc vào nhu cầu thuê và sự biến đổi của thị trường.

Dưới đây là bảng giá thuê tham khảo của tòa nhà Hoàng Sâm Building tại Propertyplus.vn trong thời điểm hiện tại:

STT

Chi phí

Số tiền

1

Giá thuê 

(chưa gồm VAT & đã bao gồm phí dịch vụ)

13$ - 14$/m2/tháng

2

Các chi phí khác

- Phí giữ xe máy: 150.000 đồng/xe máy/tháng

- Phí giữ ô tô: Đang cập nhật

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Khoảng giá 13 - 14$/m2
Phí dịch vụ 0$/m2
Tổng giá 13 - 14$/m2
(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm VAT)


Giám Đốc Sales & Marketing

Giám Đốc Kinh Doanh

Trường Phòng Kinh Doanh

Phó Phòng Kinh Doanh

Bạn đang quan tâm
Hoàng Sâm Building

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Văn phòng gần đó