logo

Cho thuê văn phòng tại đường Tôn Thất Thuyết quận Từ Liêm - Update 05/2024

0 kết quả
Tôn Thất Thuyết

Property Plus sung sướng giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy - một vị trí lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chất lượng và tiện nghi. Với mạng lưới rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp thiết kế phòng linh hoạt và phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng. 

Tôn Thất Thuyết

Đường Tôn Thất Thuyết ngày càng thu hút khách tới thuê văn phòng

1. Giới thiệu đường Tôn Thất Thuyết

Với chiều dài 800m và chiều rộng 40m, đường Tôn Thất Thuyết là một trong những con đường đôi hiện đại của Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bắt đầu từ ngã tư đường Phạm Hùng, kéo dài đến ngã tư Khu Đô thị mới Cầu Giấy. 

  • Cơ sở hạ tầng của đường Tôn Thất Thuyết được đánh giá cao về chất lượng, giao thông kết nối tốt, cách ngã tư Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Xuân Thủy khoảng 600m; 1.5km tới tòa nhà Keangnam Hà Nội Landmark Tower khoảng 1,5km; cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 3km.
  • Đường Tôn Thất Thuyết đã được trang bị hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ. văn phòng thuê trên đường Tôn Thất Thuyết không quá xa các trường Đại học lớn như Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…, vẫn vừa để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ nhưng cũng vừa đủ để tạo nên không gian yên tĩnh và chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. 
  • Ngoài ra, nó cũng gần phố Duy Tân – khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu giấy, thu hút cộng đồng khách là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-IT, thương mại và xuất nhập.
  • Khu vực này còn có các phòng giao dịch và chi nhánh của các ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Techcombank, VPBank… giúp khách hàng thuận lợi trong các giao dịch tài chính.

Tôn Thất Thuyết

Lân cận khu vực Tôn Thất Thuyết có nhiều văn phòng cho thuê hiện đại

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Tôn Thất Thuyết

Với lợi thế giao thông thuận lợi và hạ tầng đồng bộ, đường Tôn Thất Thuyết hiện đang là địa điểm tập trung của 3 tòa nhà văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng C và B. Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực này đang chứng chỉ phát triển cấp độ trong lĩnh vực bất động sản, với dự án xây dựng ngày càng tăng cao. Một số văn phòng trên trục đường Tôn Thất Thuyết:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1. 

Tòa nhà hạng B

Tòa nhà Detech Tower 1 (8 Tôn Thất Thuyết)

2. 

Tòa nhà hạng C

Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ (7 Tôn Thất Thuyết) 

Trung tâm thương mại Interserco (2 Tôn Thất Thuyết)

Tôn Thất Thuyết

Tòa nhà Detech Tower 1 cho thuê văn phòng hạng B 

3. Giá thuê văn phòng tại đường Tôn Thất Thuyết

Các công trình văn phòng tại đường Tôn Thất Thuyết có giá rất phải chăng, chỉ từ 8$/m2, phù hợp với mọi doanh nghiệp đang hoạt động tại Hà Nội. Đặc biệt, các tòa nhà văn phòng tại khu vực này đều được trang bị hạ tầng đồng bộ và cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng.

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

13$ - 14$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng C

8$ - 12$/m2/tháng 

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Tôn Thất Thuyết

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng