logo

Cho thuê văn phòng tại đường Tôn Thất Tùng quận Đống Đa - Update 07/2024

0 kết quả
Tôn Thất Tùng

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm dự án văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, đường Tôn Thất Tùng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích nổi bật và hạ tầng phát triển, giá thuê của các dự án trên tuyến đường này cũng rất ưu đãi dành đến cho khách hàng. Liên hệ ngay đến Property Plus để biết thêm chi tiết về cho thuê văn phòng đường Tôn Thất Tùng!

cho thuê văn phòng đường Tôn Thất Tùng

Đường Tôn Thất Tùng là khu vực phát triển năng động ở quận Đống Đa

1. Giới thiệu đường Tôn Thất Tùng

Đường Tôn Thất Tùng nằm ở phía Đông Nam của quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một tuyến đường quan trọng nối liền từ ngã tư Tôn Thất Tùng - Phạm Ngọc Thạch đến đường Trường Chinh. Đường này thuộc địa phận 2 phường Trung Tự và Khương Thượng. Với chiều dài khoảng 600m và chiều rộng dao động từ 15 đến 17m, nó là một trong những con đường rộng lớn trong khu vực.

  • Trên đường Tôn Thất Tùng kết nối với nhiều trường đại học, bệnh viện và cơ quan hành chính như trường Đại Học Y Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học Thủy Lợi, Cục đường sắt Việt Nam, bưu điện Trung Tâm, UBND quận Đống Đa và bệnh viện đại học Y Hà Nội
  • Tuyến đường này cũng tiếp giáp  với ngã 3 giao cắt Phạm Ngọc Thạch - Xã Đàn, tạo điều kiện kết nối với nhiều tuyến đường khác như Vành Đai 2, Lê Trọng Tấn, Chùa Bộc và Đông Tác giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của khách hàng
  • Đường Tôn Thất Tùng không chỉ là tuyến đường hai chiều, mà còn là trục đường chính dẫn từ trung tâm thành phố đến nhiều địa điểm quan trọng khác nhau như Bảo Tàng Phòng không Không Quân, Hồ Hố Mẻ, trung tâm triển lãm Giảng Võ, ga Hà Nội Vincom Center Phạm Ngọc Thạch.
  • Đồng thời, lân cận là các ngân hàng như Đông Á, Tiền Phong Bank, ngân hàng ACB, Vietcombank cùng với nhiều tiện ích khác như Mitsubishi Tôn Thất Tùng, CGV Artemis, điện máy Nguyễn Kim,... giúp đường Tôn Thất Tùng trở thành một trong những địa điểm sầm uất nhất của quận Đống Đa.

Ngoài ra, vị trí thuận lợi của nó cũng khiến việc kết nối với các quận trung tâm khác như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng trở nên dễ dàng và linh hoạt.

cho thuê văn phòng đường Tôn Thất Tùng
Các văn phòng lân cận khu vực đường Tôn Thất Tùng

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Tôn Thất Tùng

Trên đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê chất lượng và uy tín với nhiều tiện ích chuyên nghiệp. Không quá đa dạng, nhưng những tòa nhà tại đây đều là các dự án đạt chuẩn hạng B.

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng B

Coninco Tower (số 4 Tôn Thất Tùng)

Eurowindow Building (số 2 Tôn Thất Tùng)

cho thuê văn phòng đường Tôn Thất Tùng

Dự án Coninco hiện đại và nổi bật tại Tôn Thất Tùng

3. Giá thuê văn phòng tại đường Tôn Thất Tùng

Giá văn phòng đường Tôn Thất Tùng dao động từ 20$ - 27$/m2/tháng, khá cạnh tranh so với tòa nhà cùng phân khúc bên ngoài khu vực. An tâm rằng các văn phòng tại đây đều có quy mô lớn, diện tích phân chia linh hoạt và đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp. Tham khảo bảng giá của Propertyplus.vn dưới đây để biết thêm chi tiết:

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy vào thị trường, thời điểm thuê, vị trí….)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

20$ - 27$/m2/tháng 

Bạn đang quan tâm
Tôn Thất Tùng

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng