logo

Cho thuê văn phòng tại đường Trần Duy Hưng quận Cầu Giấy - Update 05/2024

0 kết quả
Trần Duy Hưng

Đường Trần Duy Hưng nằm dọc trên quận Cầu Giấy, là tuyến đường nối quận Đống Đa với Nam Từ Liêm. Sự đông đúc cũng như vị trí trọng yếu đã tạo nên điểm nổi bật của cung đường này, thu hút nhiều cửa hàng kinh doanh, các tòa nhà văn phòng cùng giao thông đông đúc. Tất cả đã tạo nên nhịp sống thủ đô cho tuyến đường Trần Duy Hưng!

Trần Duy Hưng

Đường Trần Duy Hưng - con đường hiện đại bậc nhất thành phố

1. Giới thiệu đường Trần Duy Hưng

Đường Trần Duy Hưng nằm ở vị trí chiến lược tại cửa ngõ của cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những tuyến đường chính dẫn vào trung tâm Thủ đô. Đây cũng là khu vực phát triển lớn của thủ đô Hà Nội, gần các đại sứ quán, các khu thể thao giải trí sầm uất, thuận lợi cho giao thương.

  • Kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường lớn: Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng, Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Khuất Duy Tiến, Đường Láng, Vành Đai 3…
  • Trên tuyến đường tập trung nhiều cơ quan nhà nước: Bộ Khoa học nhà nước, Cục tần số vô tuyến điện, Kiểm toán nhà nước…
  • Quy tụ nhiều tiện ích giải trí, văn hóa như: Siêu thị Big C, Vincom Center Trần Duy Hưng, Fuji Mart, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị quốc gia, các cửa hiệu quần áo thương hiệu uy tín…
  • Gần Hồ điều hòa nhân chính - lá phổi xanh của khu vực
  • Di chuyển ra sân bay Nội Bài chỉ mất 30 phút

Trần Duy Hưng
Các văn phòng cao cấp và hiện đại tại Trần Duy Hưng

Hơn nữa, hệ thống giao thông có chất lượng hiện đại bậc nhất của đường Trần Duy Hưng, mức độ hoàn thiện của các tòa văn phòng cao cấp và chuyên nghiệp, đã thu hút nhiều khách hàng tới thuê. Điều này có thể giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế và dịch vụ trong khu vực, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và tổ chức làm việc tại đây.

Với vai trò là một tuyến đường chính của Hà Nội, đường Trần Duy Hưng được trang bị với nhiều tiện ích dịch vụ quan trọng. Nhiều ngân hàng đã đặt chi nhánh tại đây như BIDV, Techcombank… đã tạo ra sự thuận tiện cho các công ty và cá nhân trong việc giao dịch tài chính và các dịch vụ ngân hàng khác.

Trần Duy Hưng

Văn phòng hạng A Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Trần Duy Hưng

Trên đường Trần Duy Hưng, có nhiều dự án văn phòng cho thuê được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số tòa nhà văn phòng nổi bật được Property Plus giới thiệu:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng A

Tòa Nhà Charmvit Tower (117 Trần Duy Hưng) 

2. 

Tòa nhà hạng B

Summit Building (216 Trần Duy Hưng)

Eurowindow Multi Complex (27 Trần Duy Hưng)

Tòa Nhà Cục Tần Số Vô Tuyến Điện (115 Trần Duy Hưng)

Tòa Nhà D'capitale (119 Trần Duy Hưng) 

3. 

Tòa nhà hạng C

Tòa Nhà 180 Trần Duy Hưng (180 Trần Duy Hưng)

Trần Duy Hưng

Tòa nhà Cục tần số vô tuyến điện 115 Trần Duy Hưng

3. Giá thuê văn phòng tại đường Trần Duy Hưng

Đường Trần Duy Hưng sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, vừa dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố, vừa dễ dàng kết nối các khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận. Mặc dù đường Trần Duy Hưng sở hữu vị trí kết nối mạnh mẽ song giá thuê văn phòng lại khá phải chăng, phân bổ đồng đều giữa các phân khúc giá từ hạng C tới hạng A. 

Dưới đây là một bảng tổng hợp về giá thuê trung bình của văn phòng tại đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy. Lưu ý rằng giá thuê có thể biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích và các yếu tố khác. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với Propertyplus nhé!

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng A

22$-27$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng B

14$ - 25$/m2/tháng 

3.

Tòa nhà hạng C

8$ - 9$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Trần Duy Hưng

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng