logo

Cho thuê văn phòng tại đường Trung Hòa quận Cầu Giấy - Update 05/2024

0 kết quả
Trung Hòa

Đường Trung Hòa sở hữu môi trường kinh doanh sôi động, tiềm năng phát triển lớn. Với sự linh hoạt trong việc chia cắt diện tích văn phòng và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, văn phòng nằm trên đường Trung Hòa là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện.

Trung Hòa

Đường Trung Hòa sở hữu môi trường cho thuê văn phòng tiện nghi

1. Giới thiệu đường Trung Hòa

Đường Trung Hòa là một trong những con đường thuộc khu vực Khu đô thị Trung Yên. Với độ dài khoảng 1 kilomet với hai làn xe chạy rộng rãi, đường Trung Hòa được đánh giá cao về hạ tầng giao thông và tiện ích.

Đường Trung Hòa có vị trí đắc địa, gần các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Trần Duy Hưng, Trung Kính, Hoàng Minh Giám, Vành Đai III, Tôn Thất Thuyết, Phạm Hùng. Điều này giúp doanh nghiệp di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố, các khu vực ngoại ô và các tỉnh thành lân cận.

Đường Trung Hòa là một khu vực rất thích hợp để phát triển văn phòng cho thuê bởi một số lý do sau:

  • Vị trí thuận lợi: Đường Trung Hòa nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển và giao thông thuận tiện, giúp cho việc di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.
  • Tiện ích xung quanh: Khu vực này có nhiều tiện ích như các trung tâm thương mại (Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Trần Duy Hưng…), siêu thị (siêu thị Winmart; BigC Thăng Long…), nhà hàng, quán café (nhà hàng chay Vegan; nhà hàng Nolowa; The coffee house; Connect coffee…)  ngân hàng(BIDV; VIB, TECHCOMBANK…), và các dịch vụ khác, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và sinh hoạt hàng ngày của nhân viên và khách hàng 
  • Hạ tầng hiện đại: Các tòa nhà văn phòng ở đường Trung Hòa thường được thiết kế và trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, bao gồm thang máy, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống an ninh và giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Điều này giúp tăng cường hiệu suất làm việc và tiện ích cho người sử dụng.

Trung Hòa

Hệ thống văn phòng quanh khu vực đường Trung Hòa

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Trung Hòa

Số lượng văn phòng trên đường Trung Hòa không quá nổi bật, duy chỉ có 1 tòa văn phòng hạng B. Mặc dù số lượng không nhiều nhưng tòa văn phòng duy nhất này lại sở hữu vị trí đẹp, nằm ngay tại đầu đường Trung Hòa, chất lượng đạt tiêu chuẩn hạng B, khả năng kết nối tốt.

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng B

Trung Yên Plaza (1 Trung Hòa)

Trung Hòa
Tòa nhà Trung Yên Plaza cho thuê hiện đại Trung Hòa

3. Giá thuê văn phòng tại đường Trung Hòa

Mặc dù văn phòng thuộc tiêu chuẩn hạng B song giá thuê lại vô cùng ưu đãi, mức giá phải chăng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể thuê văn phòng trên đường Trung Hoa để trải nghiệm không gian văn phòng, hạ tầng dịch vụ tiêu chuẩn hạng B. Để biết thông tin cụ thể về giá thuê văn phòng trên đường Trung Hòa, vui lòng liên hệ với Property Plus để nhận được các thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

10$ - 10.5$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Trung Hòa

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng