logo

Cho thuê văn phòng tại đường Trung Yên quận Cầu Giấy - Update 07/2024

0 kết quả
Trung Yên

Property Plus giới thiệu các tòa nhà văn phòng hiện đại, cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện ích đầy đủ trên đường Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí đường Trung Yên, tiện ích khu vực và các ưu tiên khi lựa chọn không gian làm việc tại đường Trung Yên. Đồng thời, bài viết cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ và các gói thuê văn phòng hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trên đường Trung Yên.

Trung Yên

Không gian cho thuê văn phòng Trung Yên yên tĩnh, giá phải chăng

1. Giới thiệu đường Trung Yên

Đường Trung Yên là tuyến đường có nhiều nhánh, tương ứng với nhiều tên gọi như Trung Yên 2, Trung Yên 9, Trung Yên 10B, Trung Yên 11… Cũng bởi đặc điểm đó, đường Trung Yên có khả năng liên kết với các tuyến đường lân cận như Vũ Phạm Hàm, Trần Kim Xuyến, Nguyễn Khang… tốt, thuận lợi cho việc chuyển hướng của người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

  • Trên đường Trung Yên, có sự hiện diện của nhiều ngân hàng lớn như Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng ACB, và Ngân hàng Sacombank, tạo sự thuận lợi cho các giao dịch tài chính và dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp và cư dân trong khu vực. 
  • Đường Trung Yên cũng có nhiều loại tiện ích cần thiết như chợ, trường học và khu mua sắm. Cư dân và doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hàng ngày và tiện ích xã hội. Một số tiện ích tiêu biểu như: Cộng cafe; Highlands coffee; hệ thống nhà thuốc HKCare…
  • Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực đều phù hợp để thuê văn phòng tại đường Trung Yên. Đặc biệt là các công ty tư vấn, doanh nghiệp công nghệ thông tin và các công ty dịch vụ. Khu vực này cũng tập trung nhiều tổ chức hành nghề luật sư, cung cấp các thông tin và dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp (Luật sư X; SJKLaw; Công ty luật Better…)  Sự đa dạng về tiện ích và khả năng chuyển lợi ích làm cho địa điểm này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho mọi doanh nghiệp mong muốn có một môi trường làm việc đầy đủ và tiện nghi.

Trung Yên

Các dự án văn phòng lân cận khu vực Trung Yên

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Trung Yên

Những phòng văn phòng tại khu vực này không nhiều và hầu hết có quy mô trung bình và nhỏ nhưng thiết kế khá mới và hiện đại. Các nhà văn phòng được chú ý là công việc tối ưu hóa không gian làm việc và tạo ra môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất đồng bộ và tiện nghi, bao gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện dự phòng, thang máy hiện đại và khu vực để đậu xe, các nhà văn phòng trên đường Trung Yên đáp ứng mọi tiêu tiêu công việc tiêu chuẩn của khách hàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp và giúp thu hút và duy trì nhân tài tốt nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Một số văn phòng cho thuê có thể kể đến như: 

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1. 

Tòa nhà hạng B

VinaHud Building (Trung Yên 9)

2. 

Tòa nhà hạng C

Milgroup Building (Trung Yên 9)

Tòa nhà Sky Tower N03 (24 Trung Yên 9) 

Trung Yên
Tòa nhà Vinahud cho thuê văn phòng hạng B

3. Giá thuê văn phòng tại đường Trung Yên

Mức giá thuê văn phòng vô cùng hấp dẫn chỉ dao động từ 9$ - 13$/m2/tháng. Với giá thiết kế hợp lý như vậy, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí văn phòng mà vẫn đảm bảo được môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi, giúp tối ưu hóa nguồn năng lượng và tăng cường hiệu suất làm việc. Để biết thông tin cụ thể về giá thuê văn phòng trên đường Trung Yên, vui lòng liên hệ với Property Plus để nhận được các thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

9$ - 11$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng C

10$ - 13$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Trung Yên

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng