logo

Cho thuê văn phòng tại đường Tú Mỡ quận Cầu Giấy - Update 06/2024

0 kết quả
Tú Mỡ

Trong danh sách các tòa văn phòng thuộc quận Cầu Giấy, khu vực Tú Mỡ không quá nổi bật với các tòa nhà hạng A, B. Có lẽ bởi Tú Mỡ là một con đường mới trên bản đồ Hà Nội, mới xuất hiện từ năm 2019. Tuy nhiên, nhìn vào sự phát triển hiện nay của đường Tú Mỡ,  khu vực này hứa hẹn sẽ là một điểm sáng về văn phòng cho thuê trong tương lai

Tú Mỡ

Đường Tú Mỡ nhiều triển vọng phát triển cho thuê văn phòng

1. Giới thiệu đường Tú Mỡ

Đường Tú Mỡ bắt đầu từ Ngã ba giao cắt phố Mạc Thái Tông, tại ô đất C12, kéo dài đến Ngã ba giao cắt đường Phạm Hùng, gần siêu thị BigC Thăng Long. Đường Tú Mỡ thuộc địa phận quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những tuyến đường đáng chú ý của khu vực với chiều dài 900m, rộng 21,3m và có 2 làn xe chạy. 

  • Đường Tú Mỡ giao cắt với nhiều tuyến đường quan trọng khác như Trần Duy Hưng, Mạc Thái Tông, Phạm Hùng… tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người dân và doanh nghiệp trong khu vực. Từ đây, doanh nghiệp thuận tiện di chuyển tới các tòa văn phòng khác trong khu vực hoặc bến xe, phục vụ cho việc gặp gỡ đối tác hay đi công tác tỉnh.
  • Với vị trí thuận lợi và mạng lưới giao thông phát triển, đường Tú Mỡ thường là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại khu vực này. Đặc biệt, các công ty vừa và nhỏ, các startup thường tìm kiếm các văn phòng với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiện ích.
  • Ngoài ra, trên đường Tú Mỡ còn có nhiều tiện ích mua sắm, quán ăn và ngân hàng phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân và doanh nghiệp. Cụ thể, có thể kể đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe như: Vincom Trần Duy Hưng; TTTM The Garden, Vô Cực Coffee… 
  • Các chi nhánh ngân hàng lớn nhằm phục vụ các giao dịch tài chính của doanh nghiệp như: MBBank,Techcombank; BIDV; VIB, VPbank… 

Tú Mỡ

Mạng lưới văn phòng cho thuê tại đường Tú Mỡ

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Tú Mỡ

Với sự hạn chế về diện tích trên đường Tú Mỡ, không có quá nhiều tòa văn phòng tại địa điểm này. Tuy nhiên, điều này lại tạo điều kiện thuận lợi cho các tòa văn phòng hiện có, tạo nên sự độc đáo và tiện lợi cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng C

Tòa nhà Viện Chiến Lược (5 Tú Mỡ)

Tú Mỡ

Tòa nhà Viện Chiến Lược cho thuê văn phòng giá rẻ

3. Giá thuê văn phòng tại đường Tú Mỡ

Nhờ vào sự hiếm có này, các văn phòng trên đường Tú Mỡ thường có vị trí độc đáo và ưu việt, cung cấp không gian làm việc yên tĩnh và riêng tư cho các doanh nghiệp. Để biết thông tin cụ thể về giá thuê văn phòng trên đường Tú Mỡ, vui lòng liên hệ với Property Plus để nhận được các thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng C

Đang cập nhật

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Tú Mỡ

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng