logo

Cho thuê văn phòng tại đường Vạn Phúc quận Hà Đông - Update 07/2024

0 kết quả
Vạn Phúc

Đường Vạn Phúc, nằm ở vị trí trung tâm của quận Đống Đa, là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn một không gian văn phòng đẳng cấp và thuận lợi. Với vị trí đắc địa và tiện ích xung quanh, đây không chỉ là nơi lý tưởng cho thuê văn phòng đường Vạn Phúc mà còn là một điểm đến chất lượng cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy sự phát triển và thành công.

cho thuê văn phòng đường Vạn Phúc

Phố Vạn Phúc cho thuê văn phòng chất lượng tại quận Ba Đình

1. Giới thiệu đường Vạn Phúc

Đường Vạn Phúc thuộc địa phận phường Vạn Phúc, quận Hà Đông - Hà Nội. Vạn Phúc là một trong những con đường sầm uất và đa tiện ích của thủ đô. Với sự kết nối với các trục đường chính như Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình và Quang Trung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Tuyến đường này bắt đầu từ cầu Am (nối với đường Chu Văn An), đi qua phố Lụa, cắt ngang đường Tố Hữu và kết thúc tại đầu đường Đại Mỗ. Với chiều dài khoảng 1,6km và chiều rộng 25m, đường Vạn Phúc là tuyến đường sầm uất xuyên suốt khu trung tâm của phường Vạn Phúc.

Trên đường này, có nhiều địa điểm nổi bật như Chung Cư GoldSilk, Siêu thị điện máy HC, Chùa Vạn Phúc và Nhà hàng Gà Mạnh Hoạch Vạn Phúc. Khu vực này cũng có dân cư đông đúc với nhiều chung cư cao tầng, hoạt động kinh doanh nhộn nhịp, bao gồm hàng quán, siêu thị và đại lý, đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống và mua sắm của cư dân.

Đặc biệt, phố Vạn Phúc chạy qua hoặc gần với 3 quận huyện của Thành phố Hà Nội: Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì và Quận Ba Đình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế của khu vực.

cho thuê văn phòng đường Vạn Phúc

Các dự án văn phòng xung quanh khu vực Vạn Phúc

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Vạn Phúc

Property Plus với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về các dự án trên đường Vạn Phúc cho quý doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm không gian văn phòng hoặc đầu tư bất động sản hiệu quả tại khu vực này. 

cho thuê văn phòng đường Vạn Phúc

Dự án Imperial cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng B

Bạn đang quan tâm
Vạn Phúc

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng