logo

Cho thuê văn phòng tại đường Vũ Phạm Hàm quận Cầu Giấy - Update 06/2024

0 kết quả
Vũ Phạm Hàm

Với vị trí đắc địa kết nối hai phường Trung Hòa và Yên Hòa, đường Vũ Phạm Hàm trở thành tuyến đường sôi động và đa chiều của quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng giao thông và mật độ dân cư đông đúc đã tạo nên một không gian sầm uất, đa dạng với hàng loạt tiện ích và dịch vụ tạo nên một bức tranh hoạt động, sôi động của đời sống đô thị.

Vũ Phạm Hàm

Đường Vũ Phạm Hàm có nhiều tiện ích cần thiết cho hoạt động doanh nghiệp

1. Giới thiệu đường Vũ Phạm Hàm

Đường Vũ Phạm Hàm ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, là một tuyến đường dài khoảng 900m, nối hai phường Trung Hòa và Yên Hòa. Đây là một tuyến đường quan trọng với vị trí tiếp giáp Vành Đai 2 và kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng khác như: Trung Kính, Trần Duy Hưng, Mạc Thái Tông, Nguyễn Chánh,... giúp thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các quận, huyện khác.

  • Nổi bật trên đường này là một số địa điểm quan trọng như Viện Cơ Điện Nông Nghiệp và Công Nghệ Sau Thu Hoạch, chung cư G4, nhà hàng Dominos, Tổ Hợp Khu Chung Cư Park View, Trung Tâm Lưu Trữ Quốc Gia 1, chung cư G3C Trung Yên và nhiều tòa nhà chung cư cao tầng khác.
  • Đồng thời, trên tuyến đường rộng 30m, Vũ Phạm Hàm tích hợp đa dạng về giải trí và dịch vụ, bao gồm nhà hàng, quán cafe, quán ăn, karaoke, showroom, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đời sống của cộng đồng.
  • Lân cận có nhiều công viên xanh như công viên Yên Hòa, công viên Cầu Giấy, công viên Thủ Lệ, công viên Indira Gandhi, cùng với sự gần gũi với các trường Đại học lớn như đại học Ngoại thương, đại học Giao thông vận tải, đại học Lao động xã hội tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hoặc hợp tác với nguồn nhân lực chất lượng từ các trường đại học này.
  • Bên cạnh đó, tuyến đường sở hữu lợi thế kết nối với các quận phát triển như Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ và Thanh Xuân tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển giữa các khu vực này, làm tăng giá trị bất động sản.

Vũ Phạm Hàm

Hệ thống giao thông kết nối nhanh chóng với nhiều tuyến đường trong quận

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Vũ Phạm Hàm

Với lợi thế về giao thông và kết nối, các tòa nhà trên đường Vũ Phạm Hàm được thừa hưởng nhiều tiện ích đa dạng và phong phú. Chưa có nhiều tòa nhà văn phòng trên tuyến đường này, tuy nhiên tọa lạc tại đầy đều là các dự án chất lượng đạt chuẩn hạng B.

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng B

Yên Hòa Park View (số E4 - Vũ Phạm Hàm)

Vũ Phạm Hàm

Dự án cho thuê văn phòng nổi bật Yên Hòa Park View

3. Giá thuê văn phòng tại đường Vũ Phạm Hàm

Thuê văn phòng tại các dự án trên đường Vũ Phạm Hàm là lựa chọn lý tưởng đối với doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến vừa. Không chỉ tạo ấn tượng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, giá thuê của các dự án tại đây cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Để biết thông tin cụ thể về giá thuê văn phòng trên đường Vũ Phạm Hàm, vui lòng liên hệ với Property Plus để nhận được các thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

(Lưu ý: giá thuê có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

12$ - 14$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Vũ Phạm Hàm

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng