logo

Cho Thuê Văn Phòng Huyện Bình Chánh - Update 05/2024

0 kết quả
Cho Thuê Văn Phòng Huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện đang trên đà phát triển vượt bậc của thị trường văn phòng cho thuê HCM. Là mảnh đất vàng có diện tích vô cùng rộng rãi với diện tích đang quy hoạch. Hiện nay, với sự quy tụ  của các doanh nghiệp về đây để đầu tư và phát triển các nhà máy xí nghiệp. Mà nhu cầu về việc cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh cũng đã xuất hiện và ngày càng sôi nổi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng cho thuê Bình Chánh giá rẻ với đầy đủ các tiện ích cần thiết. Hãy theo dõi bài viết sau đây, Property Plus  - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc cho bạn nhé!

cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Thị trường cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh đang dần phát triển

1. Giới thiệu về huyện Bình Chánh

1.1 Vị trí địa lý

Bình Chánh với tổng diện tích  252,56 km², là huyện nằm ở vùng đất phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Và được biết đến với cảnh quan tự nhiên với nhiều cánh đồng, đồng cỏ, và một phần của mạng lưới sông rạch ở đồng bằng sông Cửu Long. Huyện này đã và đang phát triển nhanh chóng với sự phát triển đô thị và các tòa nhà cho thuê.

Huyện Bình Chánh giáp với các quận, huyện Hồ Chí Minh như:

 • Phía Đông giáp Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân và huyện Nhà Bè
 • Phía Tây gần với Huyện Đức Hòa, Bến Lức của tỉnh Long An
 • Phía Nam tiếp giáp với Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Phía Bắc lân cận với huyện Hóc Môn 

1.2 Lợi thế của vị trí 

Sau đây là một số những lợi thế nổi bật về vị trí của việc cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh:

 • Mặc dù nằm ở phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh vẫn gần trung tâm đô thị, chỉ cách vài chục km, giúp kết nối dễ dàng với các khu vực kinh tế quan trọng trong thành phố, như Quận 1, Quận 5 và Quận 7, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao thương và kinh doanh.
 • Huyện Bình Chánh nằm ở sự giao thoa của nhiều tuyến đường quốc lộ và đường cao tốc quan trọng, bao gồm Quốc lộ 1A và đường cao tốc Trung Lương - Tân Lập, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người dân, cũng như thu hút các doanh nghiệp đầu tư.
 • Bình Chánh có diện tích tổng cộng lớn, cho phép phát triển các dự án công nghiệp, khu đô thị và dịch vụ trên diện tích rộng rãi, đem lại nhiều cơ hội để xây dựng các khu công nghiệp và khu đô thị mới, nơi sẽ có nhiều văn phòng cho thuê Bình Chánh,  để thu hút đầu tư và tạo việc làm.
 • Với sự gia tăng dân số và nhu cầu về nhà ở và dịch vụ, Bình Chánh có tiềm năng phát triển đô thị mạnh mẽ. Việc quy hoạch đúng đắn và phát triển các dự án đô thị có thể tạo ra cơ hội kinh doanh và đầu tư lớn.
 • Bình Chánh vẫn giữ được nhiều cánh đồng, đồng cỏ, và mạng lưới sông rạch, tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái. Điều này có thể hấp dẫn cho các công ty và cộng đồng muốn phát triển trong một môi trường xanh sạch và thoải mái.

cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Khu du lịch sinh thái Bình Xuyên tại huyện Bình Chánh

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Thủ Đức

2. Văn phòng cho thuê Bình Chánh có những ưu điểm gì?

Việc thuê các văn phòng cho thuê Bình Chánh có thể mang lại một số ưu điểm cho các doanh nghiệp và tổ chức. Dưới đây là một số ưu điểm của việc thuê văn phòng ở Bình Chánh:

 • So với việc thuê văn phòng ở các khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, giá thuê văn phòng ở Bình Chánh thường thấp hơn đáng kể, giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
 • Bình Chánh có diện tích lớn và không gian mở rộng. Việc thuê văn phòng ở đây thường đi kèm với diện tích lớn hơn so với các khu vực trung tâm, giúp các doanh nghiệp có không gian làm việc thoải mái và linh hoạt hơn.
 • Huyện Bình Chánh nằm gần các tuyến đường quốc lộ và đường cao tốc quan trọng. Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa, tỉnh Long An; đường Nguyễn Văn Linh nối Quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận thuộc Quận 7; Quốc lộ 50 nối với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước,... Giúp dễ dàng di chuyển và giao thương với các vùng lân cận, có lợi cho doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến vận chuyển và logistics.
 • Bình Chánh đang trên đà phát triển nhanh chóng và có tiềm năng phát triển đô thị mạnh mẽ. Các doanh nghiệp tập trung về đây xây dựng nhà máy xí nghiệp ngày càng nhiều. Vì vậy mà việc đầu tư vào văn phòng ở đây có thể đem lại lợi ích trong tương lai khi khu vực tiếp tục phát triển.

cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Hệ thống giao thông được đầu tư mạnh mẽ

=> Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Quận 1

3 Thị trường tòa nhà cho thuê huyện Bình Chánh hiện nay như thế nào?

 • Bình Chánh đã và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án đô thị và công nghiệp mới. Sự gia tăng dân số và các doanh nghiệp mở cửa ở đây có thể tạo ra nhu cầu về không gian văn phòng. Nhận thấy đây là một mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng, các nhà đầu tư đã và đang rót vốn ngày càng nhiều tạo nên các tòa nhà cho thuê văn phòng tầm cỡ tại đây.
 • Giá thuê tòa nhà văn phòng ở Bình Chánh có thể thấp hơn so với các khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Điều này là một trong những yếu tố mấu chốt hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Khiến cho thị trường cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh ngày càng đông đúc và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
 • Sự cải thiện của cơ sở hạ tầng hiện đại và tân tiến phù hợp với thị hiếu doanh nghiệp. Kèm đó là  mạng lưới giao thông và các tiện ích công cộng ngày càng phát triển vô cùng đầy đủ và sầm uất, đã làm cho Bình Chánh trở thành nơi hấp dẫn hơn để thuê văn phòng.
 • Các tòa nhà văn phòng cho thuê Bình Chánh cạnh tranh với nhau để thu hút khách hàng. Điều này có thể dẫn đến sự đa dạng về lựa chọn cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng. Nhiều tòa nhà cho thuê mọc lên tại đây, đi kèm cũng các lựa chọn cho thuê văn phòng đa dạng từ tầm trung giá rẻ đến hạng sang . Kèm với đó là nhiều loại hình cho thuê khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thị của các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng tại đây.

4. Các khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê Bình Chánh

 • Hiện tại, Bình Chánh không phải là một trong những khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê như các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, theo sự phát triển và mở rộng của khu vực này, có một số khu vực và dự án tại Bình Chánh có tiềm năng cho việc cho thuê văn phòng và không gian làm việc. Dưới đây là một số khu vực có tiềm năng tập trung nhiều cho văn phòng cho thuê Bình Chánh:
 • Khu vực xung quanh trung tâm hành chính huyện Bình Chánh: Khu vực gần trung tâm hành chính huyện là nơi có tiềm năng phát triển văn phòng cho thuê để phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức địa phương.
 • Bình Chánh có nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất, và một số tòa nhà văn phòng có thể được xây dựng trong các khu vực này để phục vụ các công ty và doanh nghiệp có hoạt động sản xuất.
 • Các tòa nhà văn phòng có thể xuất hiện tại các khu vực gần các tuyến đường quốc lộ và đường cao tốc để thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương.
 • Bình Chánh đang phát triển nhiều dự án đô thị mới, và có thể có các dự án phức hợp bao gồm không gian văn phòng trong kế hoạch phát triển.

cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Hoàng Tháp Plaza cho thuê văn phòng giá rẻ

5. Giá thuê văn phòng huyện Bình Chánh là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng ở huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh có thể được xem là rẻ nhất so với các khu vực trung tâm của thành phố. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích, tiện ích, vị trí cụ thể và loại hình văn phòng.

Dựa theo thông tin chúng tôi có, giá thuê mặt bằng tại huyện Bình Chánh đang có sự biến động đáng kể. Sự đa dạng về giá thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí và diện tích. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê mặt bằng với giá thấp, có thể lựa chọn những mặt bằng nhỏ hoặc nằm ở khu vực ngoại ô. Tuy nhiên, nếu bạn cần một mặt bằng lớn trong khu vực dân cư đông đúc, thì giá thuê sẽ cao hơn.

Giá thuê mặt bằng kinh doanh tại huyện này có sự biến động từ khoảng 4 triệu đến 20 triệu đồng, và giá này còn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, có thể là đất trống hoặc nhà hàng. Vì vậy, bạn nên xem xét nhu cầu của mình để chọn một mặt bằng phù hợp nhất.

6. Các tòa nhà cho thuê văn phòng Bình Chánh nổi bật theo hạng

6.1 Phân khúc tòa nhà hạng A

Các tòa nhà văn phòng hạng A ở Huyện Bình Chánh, thường được gọi là tòa nhà cao cấp, thường có vị trí đắc địa, nằm trên các "khu đất vàng" của khu vực. Chúng được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Bố trí và thiết kế nội thất bên trong các tòa nhà này thường được hoàn thiện bởi các nhà thầu chất lượng và quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

6.2 Phân khúc tòa nhà hạng B

So sánh với tòa nhà văn phòng hạng A, tòa nhà văn phòng hạng B tại Bình Chánh có thể nằm ở vị trí xa trung tâm khu vực, tuy nhiên, mức giá thuê lại hợp lý hơn. Đây là loại văn phòng được ưa chuộng hơn và có nguồn cung cấp lớn hơn so với tòa nhà hạng A, nhờ vào điều kiện vật chất, hạ tầng và tiện ích giao thông thuận lợi.

6.3 Các tòa nhà hạng C

Tòa nhà hạng C là hạng văn phòng rất phù hợp với các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng giá rẻ. Tòa nhà cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh hiện nay có: tòa nhà Saigon Mia, đường 9A Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Tòa nhà Saigon Mia đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C

7. Các dự án nổi bật cho thuê tòa nhà văn phòng huyện Bình Chánh theo từng loại

7.1 Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói cho phép doanh nghiệp có thể thoải mái sử dụng không gian và tiện ích đi kèm khi thuê. Hiện nay văn phòng trọn gói tại Bình Chánh hiện nay có:

 • Mia Sài Gòn:  đường 9A Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

7.2 Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là loại hình văn phòng phổ biến cho phép nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng chung một không gian làm việc cùng với các tiện ích đi kèm. Hiện tại huyện Bình Chánh vẫn chưa cho thuê loại hình văn phòng này.

7.3 Văn phòng ảo

Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp sử dụng địa chỉ văn phòng chính xác và nhận các dịch vụ hỗ trợ như đăng ký kinh doanh, nhận thư từ, số điện thoại, và dịch vụ lễ tân, mà không cần thuê một không gian văn phòng riêng. Hiện nay huyện Bình Chánh vẫn chưa cho thuê loại hình văn phòng này.

8. Propertyplus.vn - Đơn vị cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh uy tín

Công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn Bất động sản Đại Lợi (propertyplus.vn) đóng vai trò là một đơn vị môi giới bất động sản đáng tin cậy tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đối tác tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, với đội ngũ chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm sâu rộng trong việc tư vấn cho thuê văn phòng.

Để được nghe tư vấn kỹ hơn về từng loại tiện ích và chi phí cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh hãy liên hệ với Propertyplus.vn tại đây:

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Cho Thuê Văn Phòng Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng