logo

Cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Hoa Thám quận Ba Đình - Update 07/2024

0 kết quả
Hoàng Hoa Thám

Tìm kiếm không gian làm việc hiện đại và chất lượng là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình hiện là địa điểm tập trung nhiều dự án cho thuê văn phòng khá hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư hàng đầu.

Hoàng Hoa Thám

Đường Hoàng Hoa Thám cho thuê văn phòng giá rẻ

1. Giới thiệu đường Hoàng Hoa Thám

Đường Hoàng Hoa Thám hay được gọi là "Phố cây cảnh", không chỉ là một trong những tuyến đường nổi tiếng tại Hà Nội mà còn là biểu tượng của sự lịch sử và văn hóa của thành phố. Với tổng chiều dài lên đến 3.320 mét, lòng đường rộng 5m và vỉa hè khoảng 2m. Đây là một trong những con đường quan trọng, nối liền từ phố Phan Đình Phùng đến chợ Bưởi và ngay sát đường Bưởi.

Phố Hoàng Hoa Thám ngày nay không chỉ nổi tiếng với cây cảnh đa dạng và phong phú mà còn là điểm đến của những người yêu thú cưng. Trong những ngày cuối tuần, đây là nơi mà các tín đồ cây cảnh và đồ thú cưng có thể tìm thấy những loại cây cảnh, chim cảnh, chó cảnh, cá cảnh và nhiều loài thú cưng khác nhau. 

Đồng thời con phố cũng sở hữu mạng lưới giao thông đa dạng, kết nối dễ dàng với các khu vực khác trong thủ đô, mang lại lợi thế đáng kể trong việc di chuyển và tiếp cận các trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng khác.

Hoàng Hoa Thám

Hoàng Hoa Thám thuận tiện kết nối tới nhiều khu vực

2. Vì sao nên thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám

Đường Hoàng Hoa Thám nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, sở hữu vị trí địa lý đắc địa và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

  • Tuyến đường được thiết kế rộng rãi nhằm giảm ùn tắc giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Chính sự phát triển này đã làm tăng giá trị bất động sản quận Ba Đình nói chung và phố Hoàng Hoa Thám nói riêng.
  • Đường đi qua khu vực văn phòng Thủ tướng Chính phủ, giáp với đường Phan Đình Phùng, vườn Bách Thảo, Cục Điện ảnh, Xí nghiệp phim thời sự, Nhà máy bia Hà Nội và Viện lao phổi Trung ương.
  • Tạo thành các ngã ba giao với nhiều con phố khác như đường Ngọc Hà, Dốc Tam Đa, phố Đốc Ngữ, phố Lạc Long Quân, phố Vĩnh Phúc, và đường Bưởi.
  • Khu vực này được xem là đắc địa do nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng như Đội Cấn, Văn Cao, Thụy Khuê, Phan Đình Phùng,...
  • Dễ dàng cho việc di chuyển đến các quận lân cận như Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm,  mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển cho doanh nghiệp
  • Hạ tầng giao thông và phương tiện công cộng tại khu vực này cũng được phát triển đồng bộ với sự hiện diện của nhiều tuyến xe buýt như số 09A, 09 ACT, 14CT, 45, E05, 145 giúp kết nối Hoàng Hoa Thám với các khu vực khác trong thành phố.

Hoàng Hoa Thám

Các dự án văn phòng gần khu vực Hoàng Hoa Thám

3. Các văn phòng cho thuê nổi bật theo hạng trên đường Hoàng Hoa Thám

Nằm trên đường Hoàng Hoa Thám có sự hiện diện của nhiều dự án văn phòng cho thuê uy tín và chất lượng. Property Plus giới thiệu một số tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Hoàng Hoa Thám trong bảng dưới đây:

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng B

Tòa nhà Mercury Building (444 Hoàng Hoa Thám)

2. 

Tòa nhà hạng C

Tòa nhà Trúc Bạch (AMTA) (141 Hoàng Hoa Thám)

Tòa nhà Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám)

4. Giá thuê văn phòng tại đường Hoàng Hoa Thám

Nằm ở vị trí đắc địa và thừa hưởng nhiều lợi ích trong kết nối giao thông, tuy nhiên giá thuê văn phòng ở đường Hoàng Hoa Thám lại khá phải chăng, đáp ứng nhu cầu thuê của doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa. Dưới đây là bảng giá thuê văn phòng trung bình tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình. (Lưu ý giá thuê có sự biến động theo thị trường, diện tích thuê và nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng) 

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

11$ - 13$/m2/tháng 

2.

Tòa nhà hạng C

9$ - 17$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Hoàng Hoa Thám

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng