logo

Cho thuê văn phòng tại đường Linh Lang quận Ba Đình - Update 07/2024

0 kết quả
Linh Lang

Đường Linh Lang, tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội, là một trong những địa điểm được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm khi tìm kiếm văn phòng cho thuê chất lượng. Với vị trí đắc địa và sự phát triển nhanh chóng của khu vực, cho thuê văn phòng đường Linh Lang sở hữu nhiều tiện ích như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và làm việc hàng ngày.

cho thuê văn phòng đường Linh Lang

Khu phố Linh Lang với nhiều tiện ích phục vụ văn phòng

1. Giới thiệu đường Linh Lang

Đường Linh Lang được xem là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp với sự phát triển của hệ thống giao thông công cộng, gần nhiều trạm dừng ngay tại đường Linh Lang giúp việc đi lại của nhân viên văn phòng trở nên thuận tiện và hạn chế tắc nghẽn giao thông.

Nằm gần các tuyến đường lớn như Đào Tấn, Kim Mã, Vạn Phúc, Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, đường Linh Lang dễ dàng kết nối với các quận lân cận như Cầu Giấy, Đống Đa và Hoàn Kiếm. Khu vực này cũng tập trung nhiều cơ quan chính phủ, đại sứ quán và các tổ chức quốc tế như Đại sứ quán Nhật Bản, Ủy ban Quận Ba Đình, Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc.

Đường Linh Lang không chỉ là một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển, mà còn phù hợp để thúc đẩy hợp tác với các đối tác kinh doanh từ Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như theo văn hóa của hai quốc gia này. 

Các doanh nghiệp trong khu vực đều được phục vụ bởi một hệ thống khu ẩm thực và nhà hàng đa dạng, bao gồm những địa điểm như Nhà hàng Nhật Bản Takumi, Confetti Kafe, Chewy Junior, Marugin Japanese, Pizza and Grill. Từ các món ăn truyền thống đến các món ăn quốc tế, đều được phục vụ với chất lượng cao và không gian thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên và khách hàng thưởng thức và tận hưởng ẩm thực tại địa điểm làm việc hoặc gặp gỡ kinh doanh.

cho thuê văn phòng đường Linh Lang

Sơ đồ văn phòng khu vực đường Linh Lang

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Linh Lang

Văn phòng cho thuê trên đường Linh Lang, quận Ba Đình, Hà Nội là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chất lượng và tiện nghi. Mặc dù chỉ có một tòa nhà, nhưng văn phòng này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Với không gian rộng rãi và thiết kế thông minh, văn phòng tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc hiệu quả của nhân viên. Các phòng làm việc được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho mỗi thành viên trong đội ngũ.

cho thuê văn phòng đường Linh Lang

Tòa nhà tiêu chuẩn hạng C trên phố Linh Lang

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1

Tòa nhà hạng C

Tòa Nhà 108-110 Linh Lang (Số 108-110 Linh Lang)

3. Giá thuê văn phòng tại đường Linh Lang

Thông tin về giá thuê văn phòng tại đường Linh Lang có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí cụ thể, tiện ích đi kèm.... Tuy nhiên, ở mức giá trung bình, giá thuê văn phòng tại đường Linh Lang thường dao động từ khoảng 11 đến 12$/m2/tháng, tùy thuộc vào các yếu tố trên. Các doanh nghiệp có thể thương lượng giá thuê và điều kiện hợp đồng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Đường Linh Lang là một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn có không gian làm việc chất lượng và tiện nghi, với giá thuê văn phòng ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiện ích tốt. Liện hệ với Propertyplus.vn để biết thêm chi tiết.

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng C

11$ - 12$/m2/tháng 

Bạn đang quan tâm
Linh Lang

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng