logo

Cho thuê văn phòng tại đường Trần Kim Xuyến quận Cầu Giấy - Update 06/2024

0 kết quả
Trần Kim Xuyến

Đường Trần Kim Xuyến là một trong những trục đường hiện đại tại quận. Với mạng lưới giao thông thuận tiện, đường rộng và nhiều cây xanh, nó không chỉ là địa điểm kinh doanh đang phát triển và có nhiều tiềm năng phát triển cho thuê văn phòng trong tương lai.

Trần Kim Xuyến

Khu vực đường Trần Kim Xuyến thuận tiện đi tới các quận

1. Giới thiệu đường Trần Kim Xuyến

Đường Trần Kim Xuyến, địa điểm quan trọng tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nổi bật với đa dạng tiện ích và mạng lưới giao thông thuận tiện. Chiều dài khoảng 550m, kéo dài từ ngã tư Trung Hòa - Vũ Phạm Hàm đến điểm giao cắt với đường 30m, tạo tuyến đường giao thông và kết nối linh hoạt. 

  • Mặt đường rộng 20m, đường Trần Kim Xuyến được trang trí với nhiều cây xanh và khu vườn hoa, tạo nên một không gian trong lành và thư giãn. Nơi đây cũng tập trung nhiều khu vui chơi, giải trí, quán cafe và nhà hàng, phục vụ nhu cầu giải trí và ẩm thực của cư dân và du khách.
  • Vị trí giao thông thuận lợi, đường Trần Kim Xuyến kết nối nhanh chóng với các tuyến đường lớn như Vành Đai 2, Vành Đai 3 và các trục đường Trung Kính, Vũ Phạm Hàm, Mạc Thái Tổ. Điều này giúp di chuyển thuận tiện đến các điểm quan trọng như bến xe Mỹ Đình chỉ trong 10 phút và sân bay quốc tế Nội Bài trong khoảng 22km. 
  • Ngoài ra, đường này cũng kết nối dễ dàng với các quận trung tâm của thành phố như Ba Đình, Hoàn Kiếm và Đống Đa, cùng với sự gần gũi với nhiều cơ quan bộ ban ngành cấp cao nhà nước như Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Hải quan, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Bộ Nội vụ.
  • Bên cạnh đó, Trần Kim Xuyến cũng được đánh giá là tuyến đường sầm uất với nhiều địa điểm ăn uống nghỉ ngơi nổi bật như chung cư E3B Yên Hòa, nhà hàng Phố Hải Sản, khách sạn Hoàng Tử 8 và nhà hàng Fenghuang.

Trần Kim Xuyến

Sơ đồ văn phòng cho thuê lân cận đường Trần Kim Xuyến

2. Các văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Trần Kim Xuyến

Văn phòng cho thuê trên đường Trần Kim Xuyến đáp ứng nhu cầu không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Không có nhiều dự án trên tuyến đường này, chỉ có một tòa nhà đạt chuẩn hạng B: 

STT

Hạng tòa nhà

Danh sách tòa nhà 

1.

Tòa nhà hạng B

Chelsea Residence (48 Trần Kim Xuyến)

Trần Kim Xuyến

Tòa nhà Chelsea Residence cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

3. Giá thuê văn phòng tại đường Trần Kim Xuyến

Với giá thuê đường Trần Kim Xuyến từ 14$ - 15,5$/m2, đã bao gồm phí dịch vụ và diện tích thuê phân chia linh hoạt, đây là lợi thế lớn đối với các doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng từ nhỏ đến vừa. Tham khảo bảng giá thuê trung bình được cập nhật dưới đây tại Propertyplus.vn:

(Lưu ý: giá thuê có sự thay đổi, tùy thuộc vào thời điểm, diện tích thuê, thị trường…)

STT

Hạng tòa nhà

Giá thuê trung bình

(đã bao gồm phí dịch vụ, chưa bao gồm thuế)

1.

Tòa nhà hạng B

14 - 15,5$/m2/tháng 

Thông tin liên hệ: 

PROPERTYPLUS.VN

Địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0865.364.866

Email: office@propertyplus.com.vn

Bạn đang quan tâm
Trần Kim Xuyến

Tư vấn miễn phí - Giá thuê tốt nhất - Gửi báo giá nhanh chóng

Hoặc gọi 0865.364.866
Câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng